Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

¶כůñŷ ship KHOAI http://yongseovn.net/forum/?49 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS] YONGSEO no1 , iu YONG HWA , ghiền CN BLUE , tự hào là 1 GOGUMA ^^

Blog

2013-02-25

Có 984 lần đọc 2013-2-25 22:25

Tỉnh táo . . .

chợt nhận ra :

- tất cả mọi thứ nqày h.qa

- đều là Ngộ Nhận của riêng mình 

Có những nỗi đau

- Âm thầm nhưng dai dẳng. .!!

- Có những khoảng lặng

- Êm ái lại nát lòng !!

Em chờ đợi một kì tích. Nhưng em quên mất một điều, con người ai cũng ích kỉ và tham lam, thường hài lòng với vỏ bọc an toàn và cố định của mình.

If I could just say the words .All the secrets in my heart and my soul You 'll hear .


 Chờ đợi một kì tích. Nhưng em quên mất một điều, con người ai cũng ích kỉ và tham lam, thường hài lòng với vỏ bọc an toàn và cố định của mình. Có lẽ vì 2 từ '' Ngộ nhận '' , nên bản thân cũng chọn giải pháp an toàn .


Tui thường hay ép mình vào những ràng buộc vô hình , thường hay khiến mình rơi vào tâm trạng rối rắm , thường hay buộc mình vào ~ suy nghĩ tiêu cực , thường hay mất tự tin , thường hay nhắc nhở mình phải biết giới hạn .Là tui đã sai sao ? Mọi sự là do tui sao ? Vì thế , tui quyết định rồi , tui lí trí lắm nên tui ko để mình bị chi phối bởi ~ giây phút yếu lòng nào nữa .Tui rất hay do dự nhưng một khi tui quyết định dừng lại là tui không hối tiếc ( cũng khó vì tui là người của hoài niệm ^^) . Tui sẽ cho phép mình ngoảnh lại đôi lúc , vì tui cũng là con người , nhưng tui ko cho phép mình yếu đuối . Con người tui là thế , tui  không thể quên được những chuyện cũ , có lẽ tui mất cả đời để quên vì tui biết mình luôn nhớ . Nhưng tui sẽ cho nó vào góc nhỏ và đặt nó đâu đó trong kí ức , một khoảng lặng đủ để biết tui đã từng như vậy .Tui biết chỉ có mình tui nghĩ thế =)) nhưng không sao !. Đúng hay sai cũng không cần quan tâm đến nữa vì nó đã không còn quan trọng với tui rồi . Tui cũng thuộc tuýp mơ mộng nhưng tui cũng rất thực tế , và tui biết tui cần phải làm gì để không khiến tui buồn thêm lần nữa . Lần này cũng là lần cuối tui như thế này , tui sẽ ko biến mình thành đứa ngốc nghếch đâu . Đây là ~ điều tui muốn nói , tui bây giờ sẽ vui , tui sẽ bắt đầu ............bắt đầu .....thay đổi . Tui hứa với lòng là tui không ủy mị , bi lụy nữa ! nhé ! nhé ! Tui phải thật vui vẻ , cố gắng hết mình vượt qua , coi mọi việc đã xảy ra như điều cần trãi qua  , tui biết mình không còn bé , tui phải lo cho tương lai của tui . Bây giờ , điều tui cần là sự chắc chắn , giờ tui đã ghét sự mơ hồ , tui cần sự ổn định , tui ghét cảm giác chênh vênh , tui muốn bình yên , tui ghét sự nữa vời ,vì tui đã mất quá nhiều thời gian cho những điều vô lý .


Bỏ qua

Trứng thối

Tặng hoa

Tán thành

Phản đối

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên