Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

¶כůñŷ ship KHOAI http://yongseovn.net/forum/?49 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS] YONGSEO no1 , iu YONG HWA , ghiền CN BLUE , tự hào là 1 GOGUMA ^^

Blog

10 .10 .12 Vài dòng

Độ hot 1Có 1003 lần đọc 2012-10-10 23:03

Chẳng có gì là sự thật đâu , trừ khi bạn cố chấp kiếm tìm và tin theo cảm nhận của riêng bạn .

Có gì là sai sao ? khi chúng tôi luôn cố gắng tìm mọi thứ dù nhỏ nhặt nhất để củng cố niềm tin của riêng mình .

Bạn quan trọng sự thật đến thế ? Coi trọng sự chính xác đến 100 % như thế ?

Kiếm tìm đâu ra sự thật cơ chứ ? thật nực cười ? sự thật có phơi bày ra đâu mà cố gắng đòi hỏi ? sự ích kỉ và yêu theo cách của riêng bạn nhưng đừng dùng nó để tổn thương ng khác .

Một cái gì đó liên quan , dù nhỏ nhặt chúng tôi vẫn trân trọng , ko phải vì chúng tôi mù quáng , chả phải ngu dốt mà ko phân biệt đâu là ảo tưởng đâu mới là sự thật . 

Chúng tôi cũng chỉ là những shipper trong vô vàn những shipper khác ! Những điều bạn thấy , những sự gán ghép đều xuất phát từ tình yêu dành cho couple mình yêu quý và đó không phải là do tự tay chúng tôi tạo ra để dựng lên 1 lâu dài cát cho mình !

Tôi không nói bạn sai ? nhưng xin đừng nói chúng tôi ngu dốt hay ảo tưởng , vì đó là cánh nghĩ của bạn , niềm tin của bạn tạo dựng bởi sự lựa chọn của bạn và niềm tin của chúng tôi đc tạo ra bởi sự chọn lọc của riêng mình !

Tôi biết , đôi khi bạn cho rằng ~ điều đó thật vô căn cứ , quá phi thực tế nhưng đó cũng chỉ là 1 trg vô vàn những điều có lý . Sao cứ mãi chăm chăm vào ~ mặt trái mà nhận xét . Có cái đúng ắt cũng có có sai ko đúng , bàn tay có tay trái tay phải , ngón ngắn ngón dài mà ! 

Chúng tôi cũng đâu ngu đến mức phải để ng khác thức tỉnh dùm đến thế ? 

Những hình ảnh hằng ngày bạn thấy , những so sánh bạn vẫn xem , những điều giống nhau đó , đều do Goguma tìm tòi , soi từng li từng tí mà ra ? Dù không thích hay chọn cánh không muốn tin cũng đừng nên đánh đổ công sức của ng khác như thế ? Họ là những điều đó là vì lẽ gì ? Để nhận lấy lời nhận xét là những kẻ thiếu thực tế và viễn vong sao ? Bỏ thời gian công sức ra để đc trả lại là như vậy à ?

Cuộc sống đa chiều , đôi khi không thể nói trước đc ai đúng ai sai ? 4rum chúng tôi cũng vẫn tồn tại như vậy , nhờ tình yêu , nhờ niềm tin , vì cuộc sống ko phải màu hồng , vì thế chúng tôi lựa chọn mơ mộng vào 1 màu hồng cho ~ ng chúng tôi yêu quý ! 

hãy tin theo cánh của bạn và mỗi ng trg 4rum này sẽ có niềm tin theo cánh riêng của họ . Vì vậy đừng đánh đồng mọi thứ với nhau . 

Một ngày khi bạn ko còn niềm tin , tức khắc sự mơ mông trg bạn sẽ tan vào hư vô =)) Và tôi mong điều đó sẽ ko đến quá sớm !Bỏ qua

Trứng thối
1

Tặng hoa

Tán thành

Phản đối

Người vừa đánh giá (1 người)

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên