Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

*♥*Yong♥Seo Blog KA215 ... ... http://yongseovn.net/forum/?57 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS] «´¨`•..¤♥(¯`•♥YongSeo IS REAL, YongSeo IS EVERLASTING,YongSeo DESTINY, I'm proud to be a GoGuMas«´¨`•..¤♥´¯)♥:¤..• ...

Blog

Full fanacc của YongSeo ở Music Core 7/4/2012

Độ hot 9Có 9795 lần đọc 2012-4-8 23:25

"When I entered, I saw Hyun and Hyoyeon fixing their make-up,and Yonghwa was wandering around the MC area with his hands behind his back, TTat that moment I don't know why I felt so touched, although the two didn'tinteract at the time, each doing their own things, but just seeing themstanding in the same place made the atmosphere felt different, I never realizedthat two people just standing in the same place not doing anything can be thisFU(?), just looking at the back of their heads felt blissful XD, I know mysweet potato soul came back, or maybe it never left XDThey practiced their MC lines for a bit, then sat down for a while to rest, with dozens of eyes staring behind them, I think Yonghwa felt very unnatural, but Seohyun was very relaxed, at the beginning it was all Hyun starting a conversation with Yong, they rehearsed lines together and watched the rehearsal recordings together.
After that they left the stage, and when they left they passed by the back of the Boice zone, I noticed a lot of CNBLUE fans were still friendly to Seohyun, when Hyun passed by they would wave their CNBLUE towel and shout "SEO HYUN"
When the live broadcast was about to begin, the 3 MCs came back again, at stand-by Hyun tapped Yonghwa and said "Fighting", making the fighting gesture, and then Yonghwa mimed Seohyun's fighting gesture twice.
When the songs were being played they would sit down to watch the broadcast images or fix their make-up or something, the stylists were very busy, the order they sat down in was Yonghwa, Seohyun, Hyoyeon, Yonghwa stared intensely at the small monitor, Seohyun would always check her mirror XD, Seohyun really likes to look at the mirror
Writer unnies would come over and instruct them on the next part of the lines, and you can see their three small heads gather together and seriously discuss things, very adorable.
Seohyun would initiate conversations with Yonghwa, I don't know what they said, maybe something about their upcoming lines? Afterwards Yonghwa also started conversing with Seohyun.
Oh that's right! 'Michin' is confired again, ha, I saw one stylist unnie first fix the makeup for Hyun, and then fix the makeup for Yong XD
. Also Seohyun's biggest reaction in the whole broadcast waswhen they were playing CNBLUE's pre-recorded segment, although the image playedwas the recording, but the four boys would stand back up on the stage andlipsync to it, Yong said to Hyun and Hyoyeon that he would be off for a bit,and then walked towards the stage, at this time Seohyun clapped and said"fighting". And then I saw Seohyun followed along and sand with thewhole song, looking up on stage, at the part in HEY YOU when they went"Duruduru durudu Blah blah Duruduru durudu No no" she would singalong loudly and make the hand gestures like a small fan. And without noticing time passed and it was at theconclusion, in the end Yonghwa bowed and thanks the staff and audience, butdidn't bow to Seohyun, they just waved to each other, but it didn't feel like agoodbye wave, because they didn't say anything, they just waved their hands,don't know what it might mean
<<<<<<<<<<<<<<<<

Khi bước vào, tôi nhìn thấy SeoHuyn và Hyoyeon đang trang điểm lại, còn YongHwa đang đi loanh quanh khu vực của MC, chắp hai tay sau lưng, vào lúc đó và tôi không hiểu sao lại cảm thấy rất xúc động, mặc dù cả hai không tiếp xúc với nhau khi ấy, mỗi người làm việc của riêng mình, nhưng họ đang đứng chung một nơi làm cho bầu không khí ở đó trở nên rất khác biệt, tôi chưa bao giờ nhận ra là cả hai chỉ đang đứng chung một chỗ mà không làm bất cứ điều gì có thể như thế này, chỉ cần nhìn họ từ phía sau cũng đã đủ hạnh phúc rồi, tôi biết là niềm đam mê Goguma của tôi lại trỗi dậy, hoặc là nó chẳng bao giờ tắt cả


Và tiếp theo là YongHwa, tôi thật sự rất muốn cười vì anh ấy, tôi nghĩ rằng anh ấy muốn có những hành động thật cool nhưng hình như nó có tác dụng ngược lại, bạn có thấy như vậy không? Với mục đích là giữ một thái độ lạnh nhạt, anh luôn di chuyển con mắt đi nơi khác khi ánh mắt họ (YongSeo) gặp nhau, nó không giống như là có một ác cảm lớn giữa họ, thậm chí nếu đây là một cuộc gặp nhau của những kẻ thù, họ cũng sẽ không hành động như thế cho công việc đúng không, và anh ấy cũng nói đùa một ít với Hyoyeon, nhưng bạn không thể đỗ lỗi cho anh ấy được, bởi vì bên phải của anh ấy là một số lượng không ít fan boy của Soshi, còn trước mặt anh là một nhóm người hâm một riêng của anh đang đứng chỗ rào chắn và nhìn vào khu vực MC. Dù sao thì tôi cũng nghĩ rằng anh ấy rất dễ thương (2VC đang cố mần tình lơ nhưng kết quả lại làm trò cừ cho Goguma )

Họ tập luyện cho phần dẫn của mình được 1 lúc, sau đó ngồi xuống để nghỉ với hàng ngàn cặp mắt đang nhìn chằm chằm phía sau, tôi nghĩ YongHwa cảm thấy không tự nhiên (không thoải mái - vì có nhiều fan đang nhìn nên hem thể mần lộ liễu đươc ) nhưng SeoHyun rất thư thái (thư giãn), lúc bắt đầu SeoHyun là người chủ động trò chuyện với YongHwa, họ diễn tập với nhau và cùng nhau xem lại phần diễn tập.
Sau đó họ rời sân khấu và khi họ đi ngang qua phía sau khu vực của Boice, tôi đã chú ý rất nhiều fan CNBLUE  vẫn thân thiện với SeoHyun, khi SeoHyun đi ngang qua, họ giơ khăn CNBLUE và hét to “SeoHyun

Khi chương trình trực tiếp bắt đầu, 3 MC trở lại sân khấu, SeoHyun đứng bên cạnh YongHwa và nói “Fighting”, làm cử chỉ tay "Fighting". Và sau đó YongHwa cũng làm cử chỉ tay "Fighting" với SeoHyun 2 lần. Khi các bài hát đang được phát, họ ngồi xuống để xem những hình ảnh được phát sóng hoặc trang điểm hoặc làm cái gì đó, những người stylist rất bận rộn, thứ tự ngồi là YongHwa - Seo Hyun - Hyoyeon, YongHwa bắt đầu nhìn vào màn hình nhỏ, SeoHyun luôn luôn nhìn vào gương của cô ấy. SeoHyun thật sự rất thích soi gương (vì có chồng ở kế bên mờ
). Chị viết kịch bản đến và hướng dẫn họ phần dẫn tiếp theo, bạn có thể thấy cả 3 cái đầu nhỏ chụm lại với nhau và thảo luận cực kì nghiêm túc, rất đáng yêu.

SeoHyun bắt đầu trò chuyện với YongHwa, tôi không biết họ nói gì, có lẽ là về phần dẫn tiếp theo? (bàn chuyện tối nay hẹn nhau ở đâu
) Sau đó YongHwa cũng bắt đầu trò chuyện với SeoHyun. (off camera một cái là tranh thủ mần nhau ghê hem )
Có 1 điều là đúng và cần được xác nhận 1 lần nữa. Tôi thấy chỉ có 1 chị stylist trang điểm cho SeoHyun và sau đó là trang điểm cho YongHwa.
(vốn 2VC có chung một stylist mà)

Cũng như phản ứng lớn nhất của SeoHyun trong toàn bộ buổi quay là khi họ chơi bản thu âm sẵn của CNBlue, mặc dù là đã thu sẵn, nhưng cả 4 chàng trai sẽ vẫn đứng trên sân khấu và nhép theo bài hát, YongHwa nói với SeoHyunHyoyeon là anh sẽ vắng mặt một lúc, và sau đó anh đi về phía sân khấu, lúc đó SeoHyun đã vỗ tay và nói "Fighting". (ủng hộ chồng ghê hem )


Và sau đó tôi nhìn thấy SeoHyun dỗi theo và hát theo cả bài hát, tìm kiếm gì đó trên sân khấu (tìm chồng chứ gì ), khi họ hát bài "HEY YOU", đến phần "Durudurudurudu Blah blah Duruduru durudu No no" cô ấy đã hát theo thật to và làm những cử chỉ như là một fan hâm mộ vậy.


Và không chú ý đến thời gian trôi qua, đã đến lúc kết thúc bài hát, YongHwa cúi chào và cảm ơn các nhân viên và khán giả, nhưng không chào SeoHyun, họ chỉ vẫy tay với nhau, không phải là vẫy tay tạm biệt, vì họ chẳng nói gì cả, họ chỉ vẫy tay với nhau thôi, tôi không biết điều đó có ý nghĩa gì (không chào vì là VC quá thân thiết rầu chào lễ nghĩa chi nữa, không vẫy tạm biệt là vì vào hậu trường còn mần nhau nữa sao tạm biệt được )"
[FANACC DURING MUCORE]Yeah the one that we've been waiting!^___^
[fan account livvy菲菲YS weibo] today's live is like this, while cn's pre-recording broadcasted, they actually came out to the stage, after they came out, YongHwa left the MC area and stood up too, but at this time, is where Hyun was the most excited, singing along, waving and giving support. YongHwa stood at the stage for a while, mh signaled YongHwa to go, wanting him quickly go back to MC area. after Yong came back, Hyun stood beside him, also kept singing "Hey you"
......................

Fanacc Music Core

Live hôm nay như thế này, trong khi đoạn giới thiệu của CNBlue được phát sóng, lúc này họ đã ra sân khấu, sau khi họ đi ra, YongHwa rời khỏi khu vực MC và đứng dậy. Nhưng tại thời điểm đó, là lúc mà SeoHyun phấn khích nhất, hát theo, vẫy tay và thể hiện sự ủng hộ (của mình với chồng mình ), YongHwa đứng trên sân khấu một lúc, MinHyuk báo hiệu kêu YongHwa đi, muốn anh ấy nhanh chóng trở lại khu vực MC. Sau khi YongHwa trở lại, SeoHyun đứng ngay bên cạnh anh ấy, vẫn tiếp tục hát "Hey You"

.......................................

"[fan account livvy菲菲YS weibo] there was a rehearsal before the real opening, it felt like Yonghwa was especially nervous today at the rehearsal, even there was no MC part, he kept walking up and down at the MC stage, and moved with the music, never stood still. as a result, there was a section where he has a part for, he was so nervous that he forgot and thinking of walking out the camera screen, in the end, it was Hyun who patted his back and asked him to come back. Yonghwa, actually, you don't have to be so nervous, Hyun was doing very well and natural. hehehehe"
..................................

Đã có một buổi diễn tập trước khi thực sự bắt đầu (ghi hình "Hey You"), YongHwa đã đặc biệt bồn chồn lo lắng trong buổi diễn tập hôm nay, thậm chí khi không có phần MC, anh ấy vẫn tiếp tục đi lên đi xuống ở sân khấu MC, và lắc lư theo âm nhạc, không bao giờ chịu đứng yên. Kết quả là, có một phần anh ấy cần xuất hiện trên màng hình, anh ấy đã rất lo lắng khi anh ấy quên và nghĩ đến việc bước ra khỏi màn hình máy quay. Cuối cùng, SeoHyun đã vỗ nhẹ vào lưng anh ấy và bảo anh ấy quay trở lại (2VC không bỏ xót cơ hội nào để được động chạm vào nhau ). YongHwa, thật sự bạn không phải quá lo lắng, SeoHyun đã làm rất tốt và tự nhiên"The cody during Music Core used the same powder while fixing YongHwa and Seohyun's make-up.
there's not much really re indis tweet, its just says that yong was really in a happy mood during recording and the make up artist use the same powder for yongseo and while they were rehearsing Yongseo was joking around and then Hyun suddenly tapped Yongs back and said OPPA"

................................

Trong suốt chương trình Music Core, người ta đã sử dụng 1 loại phấn trong khi trang điểm cho cả SeoHyunYongHwa. (chị stylist rất hiểu ý Goguma, cũng có thể 2VC khoai yêu cầu được dùng chung)

YongHwa thật sự rất vui vẻ suốt thời gian ghi hình và người trang điểm đã sử dụng cùng 1 loại phấn cho YongSeo, và trong khi đang diễn tập YongSeo luôn đùa giỡn xung quanh đó và sau đó SeoHyun đột nhiên đánh nhẹ vào lưng YongHwa và nói OPPA

"Another fanacc from “View” When our YongSeo did MCing together.When they practiced they held hands!!!
Boice Called Yonghwa “ Yong seobang!!” clap their hands and also called Seohyun “Seohyun unnie” But she didn’t hear.
But when Boice called her “Seohyun KyeSoo” (Sister in law) Seohyun turned to them and waved her hands Then she bowed :)
Seohyun also jealoused of Yonghwa. Seohyun can’t take her eyes off of CNBLUE.
When CNBLUE and Sistar passed She always look at CNBLUE and her eyes were at Yonghwa lol Seohyun’s jealoused too kekeke
After the K-pop star out (The TV program that show CNBLUE’s dorm) View met Yonghwa on Sunday.
She teased Yonghwa by saying “There’s a couple doggie in your room?” Yonghwa laughed and said “ There’s a lot more”
After I read this fanacc my heart fly to go-chun!!! Look at that he said “there’s lot more” kyaaa!!!! Sdfhj;’@#%%*^^
Btw I wonder what Yong’s expression after watched Twinkle Teaser Seohyun Ver. Today kekeke A rocker Seohyun
I know Yonghwa-ahh.You wish to be that mic stand so bad lol
cr.Arsaphes from Yongseo Soompi Thread 2"
................................

Một fanacc khác từ “View”

Khi YongSeo làm MC cùng nhau (ở Music core). Trong thời gian luyện tập, họ đã nắm tay nhau !!!
(2VC nhà này hem bỏ qua cơ hội nào để được mần nhau, dù không ai yêu cầu hết )

Boice đã gọi YongHwaYong seobang!!!”
, vỗ tay và đã trìu mến gọi SeoHyunSeoHyun unnie nhưng cô ấy đã không nghe thấy. Nhưng khi Boice gọi cô là SeoHyun KyeSoo (chị dâu) SeoHyun đã quay lại, vẫy tay và cuối đầu chào họ. (gọi đúng mới chịu quay lại, sợ Seobaby luôn )

SeoHyun đã ghen với YongHwa, SeoHyun đã không thể rời mắt khỏi CNBLUE. Khi CNBLUE và Sistar đi qua. Cô ấy luôn luôn dõi theo CNBLUE và dĩ nhiên, mắt của cô ấy chỉ tập trung vào YongHwa
LOL SeoHyun cũng biết ghen đấy chứ kekeke.

Sau khi K-pop Star kết thúc (chương trình nói về CNBLUE dorm) "View" đã gặp YongHwa vào chủ nhật.

Cô ấy đã chọc YongHwa “có một cặp chó bông trong phòng của bạn phải không?” (2 con chó đôi mà 2VC mua ở em cuối). YongHwa đã cười và nói “Có nhiều hơn thế đấy”

.................

Sau khi đọc fanacc này, tim tôi như bay lên thẳng gochun!!!! Hãy nhìn xem, anh ấy đã nói “Có nhiều hơn thế” kyaaaaa!!!! (ý nói 2VC khoai còn nhiều thú nhồi bông đôi hơn thế)

Nhưng tôi đang tự hỏi Yong sẽ có những biểu hiện gì khi xem Teaser Twinkle của SeoHyun hôm nay kekeke một rocker SeoHyun. Tôi biết YongHwa ah!!, bạn đang mong bạn là cái mic của cô ấy phải không lol

..............................


Bỏ qua

Trứng thối
6

Tặng hoa
1

Tán thành

Phản đối

Người vừa đánh giá (7 người)

Đăng bình luận Bình luận (2 bình luận)

Trả lời goguma_jongna 2012-4-26 19:09
cái này ss pót ở bếp ùi màk=))
Trả lời ilyongseo 2012-5-28 19:35
bạn cho mình hỏi View là ai jaz bạn? :D

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên