Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

*♥*Yong♥Seo Blog KA215 ... ... http://yongseovn.net/forum/?57 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS] «´¨`•..¤♥(¯`•♥YongSeo IS REAL, YongSeo IS EVERLASTING,YongSeo DESTINY, I'm proud to be a GoGuMas«´¨`•..¤♥´¯)♥:¤..• ...

Blog

YongSeo being brave is really scaring my goguma heart!!!!!!!!!!!!

Độ hot 60Có 19105 lần đọc 2013-3-17 13:58 | false, building, really, shared, heart

"anon that shared this rumour said that seohyun moved in the building 6months ago..source from snsd's fancafe

 if hyun's home is a few minutes away from sm, it makes sense that cnblue's dorm might be in the same building since they had to move close to the new fnc building anyway.

"yonghwa's mom and jonghyun's mom is coming to seoul tomorrow"

CNBlue moved in to new dorm, same building with hyun... but unconfirmed.

YS was on the beach a few times... mostly cold and dark though

i heard a rumour cnblue's new dorm is on the same building/area with seo's parent's, "harmonious neighbours" yeah *lol

the news is getting better and better. Hyun is now staying with her parents, like what was attested by sooyoung and though they still keep their dorms for practices and schedule purpose, they are now living in the same building. this is great news. this news really makes my day..

The one that the gogumas have been spazzing this morning,about Seohyun and CNBLUE living in the same buildings. people said SeoHyun not in SNSD dorm anymore. she buy a new apartmn near SM and live with her parents...only 3 members living in the dorm Tae, Fany, Hyo.....My friend who live in a place in Cheongdamdong…. Just gave a great information. Around June, SeoHyun have moved to the above floor and today, the 4 cnblue members have moved there too (I am not sure about the floor) What a fate… hol… awesome. YongSeo being brave is really scaring my goguma heart. BIGTIME!"

I just read it in one forums about kpop celeb secret, and one of the member have stated this rumors
This is what she/he wrote:
"My uncle is currently working on a TV channel in Korea.
-My cousins ​​have told me that to Yoona (SNSD) with Jonghyun () are very close already spoken with such ease andCNBlue physical contact, and that channel coordinators rumored they are in flirting and dating.
-Seohyun has often been seen in FNC. She is very close to YongHwa so it says that they just started a serious relationship, this would be another reason why snsd is very close to CNBlue.
YongHwa was rejected in the past by Seohyun finally she fell for him.

......................................


[Trans] Một người giấu tên đã chia sẻ một tin là SeoHyun đã chuyển ra khỏi dorm đến ở trong 1 tòa nhà/chung cư cách đây 6 tháng rồi…..tin tức từ nguồn của SNSD's fancafe.

Nếu nhà ba mẹ của Hyun cách SM chỉ vài phút thì điều đó có có nghĩa là dorm của CNBlue có thể cũng ở cùng tòa nhà với Hyun bởi vì dù sao đi chăng nữa họ phải di chuyển đến gần tòa nhà mới của FNC (toà nhà mới của FNC cách SM 53 bước chân)


"Mẹ Yong và mẹ Jong Hyun sẽ lên Seoul vào ngày mai 30.01.13"

CNBlue đã chuyển đến dorm mới cao cấp và rộng hơn, cùng tòa nhà với nhà ba mẹ Hyun

YongSeo đã bị phát hiện cùng nhau ở bãi biển vài lần... hầu hết toàn là lúc trời lạnh và tối...

(hình như là rumor nói, kí túc xá mới của nhà trai là gần với FNC và nhà trai sống cùng tòa nhà với nhà SeoHyun tức là ẻm sống với ba mẹ ẻm và mẹ Yong và mẹ Jong sẽ đến seoul vào ngày mai chắc để phụ ổng sắp xếp KTX .)

Tôi có nghe 1 tin đồn về dorm /KTX mới của CNBLUE là ở cùng với tòa nhà / hoặc khu vực với nhà ba mẹ SeoHyun "Hàng xóm hòa thuận" yeah LOL. Tin tức ngày càng tốt hơn. Hyun hiện giờ đang sống với bố mẹ, điều này đã được Sooyoung xác nhận và mặc dù  họ vẫn đến dorm để tập luyện và tham gia các lịch trình của mình, bây giờ thì
YongSeo sống cùng tòa nhà với nhau. Đó là tin tức tuyệt vời, tin tức tuyệt vời trong ngày của tôi.

Một người là Goguma đã rất vui mừng (spazzing) sáng nay về việc SeoHyunCNBLUE cùng sống ở 1 toà nhà. người đó nói rằng  SeoHyun không còn ở trong dorm của SNSD nữa. Cô ấy đã mua 1 căn hộ mới gần SM và sống với ba mẹ cô ấy... chỉ còn lại 3 người sống trong dorm là Tae, Fany, Hyo.....

Bạn của tôi người sống ở khi Cheongdamdong…. Vừa cho biết một thông tin tuyệt vời. Khoảng vào tháng 6/2012, SeoHyun (cùng ba mẹ) đã chuyển đến ở tầng trên của tòa nhà và hôm nay 4 thành viên CNBLUE cũng đã chuyển đến đó (tôi không chắc là tầng mấy).,……đó là định mệnh...LOL……… Tuyệt vời

YongSeo đang trở nên can đảm hơn thật sự làm goguma đau tim

............................................

Tôi đã đọc được vài tin đồn nổi tiếng trong 4rum của 1 diễn đàn Kpop nổi tiếng. Những thành viên của diễn đàn đang bàn tán về những tin đồn đó.

Đây là những điều họ viết :

''Bác tôi đang làm việc cho 1 kênh truyền hình cùa HQ .

Em họ của tôi đã nói rằng SNSD YoonaJongHyun khá thân thiết, họ bắt chuyện với nhau khá dễ dàng như những thành viên CNBlue với nhau vậy, có vài nghi ngờ rằng có thể họ đang trong giai đoạn tán tình, tìm hiểu để hẹn hò nhau .

SeoHyun thường xuyên được nhìn thấy ở tòa nhà của FNC, cô ấy rất thân thiết/gần gũi với YongHwa, có vài điều cho thấy họ đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, điều này lí giải tại sao SNSD rất thân thiết với CNBLUE.

YongHwa đã từng bị từ chối trong quá khứ bởi SeoHyun nhưng bây giờ cô ấy đã phải lòng/mở lòng ra với anh ấy (Khi vừa kết thúc WGM Hyun muốn có thời gian suy nghĩ nên đã từ chối những cuộc gọi của Yong nhưng sau đó 2 bạn đã bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc bền lâu với nhau)


...........................................

Rumor về tập cuối cùng của YongSeo từ Goguma Nhật

Có vài tin nói rằng YongSeo đã lên kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật vào ngày cuối cùng của họ trong WGM. Một vài ngày trước buổi thu hình cuối cùng của họ, cả 2 đã cùng tham gia Korean Music Wave ở Bangkok (vào ngày 12/3/2011) vì vậy mà họ đã cùng nhau bàn xem sẽ đi đến đâu để du lịch. Nhưng cả 2 người họ không muốn làm cho nó giống như là một chuyến đi kỉ niệm. Thế nên họ quyết định tái hiện lại buổi gặp mặt đầu tiên như là kỉ niệm cuối cùng của mình trong chương trình. Điều này có phải bao hàm cý nghĩa là "Một sự bắt đầu mới của YongSeo".

Những quả bóng bay ra từ cốp chiếc xe của YongHwa và anh đã tặng cho SeoHyun một bó hoa rồi nhẹ nhàng nói "Hãy chấp nhận trái tim của anh nhé". Sau đó tặng cho cô ấy cây guitar màu hồng mà cô luôn muốn có (như một món quà). Anh ấy đã nói nhỏ với Huyn "Hãy đọc nó" và chỉ vào lá thứ trong bó hoa khi họ vào trong xe (nội dung lá thư đó đến giờ vẫn là bí mật). Tuy nhiên dù cho bạn có xem xét như thế nào đi nữa, đây là một lời cầu hôn/tỏ tình của anh ấy dành cho SeoHyun. Mọi người Hàn Quốc đều làm như vậy khi họ cầu hôn hay tỏ tình. Đó rõ ràng chính là thông tục của người Hàn (Người Hàn có xu hướng tỏ tình hay cầu hôn bằng cách tự chuẩn bị đặt bóng bay vào xe của mình và tặng hoa cho người mình yêu)
YongHwa nói rằng là tự anh ấy đã chuẩn bị tất cả mọi thứ thật chu đáo cho sự kiện này. Tin đồn còn nói rằng trong khoảnh khắc tỏ tình đó YongHwa đã kéo SeoHyun lại và ôm cô ấy vào lòng trong một thời gian ngắn, có rất nhiều cảnh thân mật của
YongSeo đã bị MBC cắt, thật là đáng tiếc.

Về phía YongHwa, chương trình đã muốn anh thiết lập một mối quan hệ vợ - chồng với
SeoHuyn nhưng để giúp cho SeoHuyn được thoải mái - người chưa bao giờ có một mối quan hệ nào nào trước đó, anh ấy đã chọn cách trở thành một cặp đôi sắp cưới để thay thế. YongHwa, bạn luôn làm trái ngược lại với những gì mà WGM đã muốn bạn làm. (Cười)Trong xe, SeoHyun đã nhìn vào lá thư rất lâu và rất nhiều lần. Họ thường luôn tiết lộ nội dung của những lá thư đã viết cho nhau nhưng ở tập cuối đó thì không. Theo quan điểm của tôi, có thể YongHwa đã viết những điều gì đó rất riêng tư trong lá thư đó cho cô ấy. Tôi ước là mình có thể biết được những gì đã được viết trong đó. SeoHyun luôn giữ nó thật chặt. Nó chắc hẳn phải là điều gì đó thật sự làm cho cô ấy thấy hạnh phúc.

YongHwa đã nói rằng anh ấy muốn lái xe đưa cô ấy đến trường học, đến thăm ba mẹ của cô ấy. Sau đó SeoHyun lại tiết lộ rằng cha mẹ của cô đã xem anh như con trai/con rễ trong nhà của họ. Có thể thấy rằng anh ấy thật sự đã gặp cha mẹ của cô ấy rồi. Sau đó YongHwa hỏi cô, anh ấy bây giờ được bao nhiêu điểm goguma. SeoHyun đã trả lời là  "Hmm...10 gogumas", làm cho khuôn mặt của YongHwa đỏ bừng và 2 má như muốn nổ tung ra.YongHwa thậm chí đã nói rằng cô ấy vẫn có thể gọi anh là "Yong choding" nhưng nó đã bị cắt (chán thật) có lẽ bởi vì đó là ngày cuối cùng nên họ nên nói những điều về tương lai nhiều hơn.

YongHwa đã nói rằng "Dù sao thì bây giờ chúng ta cũng có chung một cảm xúc" (Yong đã nói câu này sau khi hỏi SeoHyun có điều gì muốn nói với anh nữa không...sau đó SeoHyun nói rằng cô ấy có rất nhiều điều để nói nhưng lúc đó không phải thời điểm thích hợp hoặc không biết nói nó ra như thế nào) trong lúc nắm tay nhau thật chặt và thể hiện những gì mà họ đang cảm nhận thông qua cách họ xiết chặt lấy tay và ôm nhau. Sau khi trở lại từ công viên, phần nói của YongHwa đã bị cắt đi rất nhiều đến nỗi nó không được trôi chảy nữa. Phần chỉnh sửa đã bỏ mất quá nhiều thứ nên phần nói của anh có vẻ như kiểu bị đứt quãng (có rất nhiều thứ bị cắt đi trong tập cuối vì họ đã quay từ 3 giờ chiều đến 3 giờ sáng nhưng chỉ có 1 giờ được phát sóng) OMG


Vào lúc cuối, YongHwa đã nói vài điều gì đó như là "Không sao đâu", "Chúng ta sẽ vẫn như vậy sau chuyện này bởi vì chúng ta sẽ luôn ở bên nhau. Không sao đâu". Và khi họ ôm nhau ở trước dorm SNSD....hãy nhìn khẩu hình miệng của Yong khi thì thằm điều gì đó vào tai SeoHyun....sau câu "Hãy bảo trọng nhé em"....
Tôi nghĩ đó là câu "SARANGHAE - Anh yêu em". Tôi không biết là còn có bao nhiều phần bị cắt đi trong cảnh cuối nữa (trước KTX SNSD)Khi xem tập cuối, trái tim tôi như vỡ tan. Nó bắt đầu vào thời điểm khi YongHwa tặng hoa, Gấu bông, guitar và bong bóng bay từ sau xe anh ấy cho SeoHyun. Tôi quá cảm động, thật sự cảm động. Tôi cảm thấy giống như tất cả mọi thứ điều lãng mạn mà tôi đã làm trong cuộc sống của tôi so với nó chẳng là gì cả. Trong tập đi massage Hyun đã nói "Chúng ta phải chết cùng nhau". "SeoHyun đã khóc và nói với tôi rất nhiều thứ sau cuộc gặp gỡ cuối cùng trong WGM dưới tư cách là vợ chồng của họ" (HyoYeon nói). Ngoài ra, khi thực tế Hyun đồng ý gặp mẹ của anh ấy thì nó như là 1 dấu hiệu rằng cô ấy nghiêm túc về mối quan hệ của họ. Một cô gái tặng cho chàng trai 1 chiếc nhẫn đôi! Hyun cho phép Yong có 1 nụ hôn đầu tiên của mình trong buổi chụp ảnh cưới, điều mà cô đã từ chối khi quay MV cùng với nhóm Trax trước đó. Những dấu hiệu rõ ràng về những cảm xúc của cô dành cho anh. Và giống như là Hyun đã hỏi và mong muốn mẹ của Yong xem cô giống như con gái trong nhà. Và Hyun đã nói gì với mẹ Yong khi cô ấy gọi điện thoại riêng cho bà sau chuyến thăm ở Busan? Tôi cá là họ đang thảo luận về những điều may mắn trong tương lai cho cặp đôi!

Thật sự là có rất nhiều cảnh quay đã bị cắt đi: Cùng thời điểm khi YongHwa SeoHyun ở bên ngoài KTX của SNSD và các bạn có thể thấy đúng là trước cảnh ôm nhau đã bị cắt đi. Và tôi vô cùng yêu khoảnh khắc này trong WGM khi SeoHyun mạnh dạng đặt tay cô ấy lên lưng YongHwa sau đó xoa xoa lưng anh ấy thật nhẹ nhàng. Hành động này đã cho thấy cô ấy đã trở nên gần gũi với YongHwa đến nhường nào để có thể đặt tay lên 1 phần cơ thể của anh ấy, những cử chỉ này thông thường chỉ những người yêu nhau mới làm như thế. Có thể việc thoải mái này của YongSeo gây bất ngờ cho những nhân viên WGM và các anh quản lý của Yong Hyun nên đã dẫn đến đoạn cuối đã bị cắt bỏ rất nhiều phần.Lúc YongHwa bảo SeoHyun hãy đọc lá thư khi vào trong xe. Yong biết là camera ở bên trong xe có góc quay giới hạn không thể quay được nội dung bức thư, trừ khi Hyun đọc nó lớn thành tiếng, nhân viên và dĩ nhiên cả người xem đều không thể biết cái gì đã được viết ở trong lá thư "Quý báo" đó. Điều này có nghĩa là chỉ có một mình đôi mắt của SeoHyun có thể được nhìn thấy. Tôi cũng rất tò mò về những điều được viết trong lá thư, nhưng tôi rất tôn trọng sự riêng tư này của họ, nó thật lạ nhưng tôi thật hạnh phúc khi nghĩ là họ có những bí mật mà chúng ta không biết. Một điều mà tôi có thể chắc là tôi luôn yêu YongSeo, bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Mãi mãi. Cảm ơn WGM vì đã họ đã chọn Yong cho Hyun nên mới có thể làm tan chảy và mở được cánh cửa trái tim của cô ấy. Tôi tự hỏi SeoHyun có thể trở thành SeoHyun của bây giờ mà không có Yong?.....Cô ấy vẫn tinh khiết, ngày càng đáng yêu và quyến rũ hơn.

............................................

Thật là hết sức tuyệt vời khi mà đã một năm rưỡi trôi qua sau khi kết thúc WGM nhưng YongSeo vẫn có thật nhiều fan mới! Điều đó đã chứng tỏ họ hợp nhau đến thế nào! Keke.

Về tin tốt thì tôi hoàn toàn đồng ý là Yong đã THỰC SỰ, THỰC SỰ rơi vào lưới tình của Hyun. Thực ra tôi nghĩ là anh thích cô trước nhưng điều ngạc nhiên đã khiến anh rất thích thú vì có thể là cô cũng cảm nhận giống vậy. Bạn có thể biết được điều đó qua những hành động của anh, đặc biệt là cách anh nhìn cô. Từ "jashik (bé con)" đáng yêu của anh và còn nhiều từ khác nữa.

Tin xấu. Về trò kéo-đẩy của anh, tôi nghĩ anh ấy chỉ đang cố thu hút sự chú ý của SeoHyun mà thôi. Cô ấy là tuýt người bên ngoài có vẻ rất bình tĩnh và sống vì tập thể, và anh nói là anh nghĩ rằng mình đã hiểu cô nhưng sau đó cô lại làm những điều rất bất ngờ, anh đã tự nhủ rằng đó là cô (mà anh chưa khám phá) hay là cô ấy đang thay đổi. Tôi nghĩ anh ấy muốn biết về việc cô ấy quan tâm đến anh nhiều bao nhiêu và anh thu hút cô như thế nào. Vì thế anh đã không liên lạc với cô, hy vọng rằng cô sẽ nhớ anh nhiều hơn và cô sẽ cố liên lạc với anh. (anh đã nói không biết bao nhiêu lần là anh luôn là người chủ động liên lạc với cô trước. Có thể đó là điều khiến anh cho rằng cô không để ý đến anh). Và đó là một lí do nữa khiến tôi yêu YongSeo. Đầu tiên, anh chẳng hiểu cô gì mấy, nhưng khi tiếp tục show, anh đã bắt đầu hiểu cô. Chỉ vì cô không cư xử như những cô gái khác, chứ không có nghĩa là cô ít nghĩ về anh.

Tập cuối. Tôi đồng ý. Họ đã phải kìm nén (cảm xúc) rất nhiều. Bạn có thể nhìn vào mắt họ và thấy được họ có rất nhiều điều muốn nói và làm. Nhưng thực tình, tôi rất vui vì họ đã không làm gì cả. Tôi cảm giác giữa họ có những điều còn hơn là một show truyền hình giải trí, và mối quan hệ ngoài đời thực của họ còn quan trong hơn cả chương trình đó. Vì vậy tôi muốn họ bảo vệ mối quan hệ của mình và giữ kín hết những điều riêng tư ấy.(Có thể nói tôi tin là họ đang hẹn hò). Về cái ôm, vâng, có thể nói là họ rất muốn làm điều đó. Thực ra, nếu bạn xem kỹ, SeoHyun xoa lưng anh khi họ ôm nhau chỉ trong 2 giây ngắn ngủi. Đó là một dấu hiệu của sự thân thiết mà không dễ gì phát hiện ra được. Và trước khi quay đi khỏi nơi họ nắm và vẫy vẫy tay, bạn có thể thấy cô ấy cố giữ lấy tay anh thêm một chút. Theo tôi thì YongHwa đã đi được một chặng đường rất dài, đầu tiên là bảng xếp loại goguma, cứ như là một trò đùa nhỉ, nhưng cô ấy đã nói là anh đã vượt một chặng đường dài trước khi cô có thể tặng cho anh thêm nhiều goguma nữa. Vào tập cuối, cô đã cho anh 10/5, nhiều hơn cả mức xếp loại. Bởi SeoHyun nói điều đó, chúng ta có thể thấy anh có ý nghĩa với cô biết dường nào, và mối quan hệ của họ đã tiến triển xa đến đâu. Tôi tin là khi SeoHyun nói cho YongHwa biết anh là chàng trai mà cô gần gũi nhất, có thể nói đó là cách họ tương tác/gần gũi với nhau. Hãy hỏi bất kỳ fan nào của SeoHyun và họ sẽ nói cho bạn biết bây giờ cô đã cởi mở hơn bao nhiêu rồi. Toàn bộ những điều đó và banmal (nói không kính ngữ), cô ấy đã cố gắng rất nhiều. Cô biết các chị trong SNSD rất LÂU và chưa bao giờ nói banmal (không kính ngữ) với họ vì cô nghĩ thật lố bịch (thiếu lễ phép, thiếu tôn trọng) nếu làm điều đó, nhưng vì YongHwa, cô đã rất rất cố gắng. Nỗ lực đó đã chứng minh cô quan tâm tới anh đến thế nào. Và YongHwa, luôn nhắc đi nhắc lại mình là người hiểu cô nhất. Tôi tin điều đó. Còn lí do gì khác để mà anh nhắc điều này không biết bao nhiêu lần nữa chứ.

Đừng buồn khi SeoHyun trả lời “No” trong Happy Together. Tôi nghĩ trên 90% giao tiếp (của họ) không phải bằng lời nói. Dù sao thì quan điểm của tôi là dù cô ấy nói không, tất cả chúng ta điều biết đó không phải là sự thật. Bạn thực sự không thể mong cô ấy nói có được vì: nếu họ đang hẹn hò, thì có khả năng rất cao là sẽ dẫn đến scandal và họ bị chú ý, và cô ấy không muốn việc họ hẹn hò bí mật bị phát hiện. Thực tình tôi nghĩ đó là câu hỏi tồi tệ vì thực sự không dễ trả lời tí nào.

Tôi cho rằng YongHwa dễ dàng hơn một chút khi đã hét lên là “Anh yêu em, SeoHyun” vì các MC đã yêu cầu như thế, ít nhất thì anh có lí do để giải thích cho việc đó. (mượn thời cơ tỏ tình)

Việc các idol hẹn hò gặp nhiều khó khăn là cũng vì các fan. Một vài thường hy vọng được “kết hôn” với idol của họ. Họ không muốn thần tượng của mình hẹn hò với bất cứ ai khác vì điều đó khiến họ cảm thấy như bị cưỡng đoạt, họ không thể chạm tới thần tượng của mình được. Cũng có một số fan cuồng như thế. Họ không muốn idol của mình với ai khác mà chỉ hết mình với các fan mà thôi. Thật là quá điên cuồng mà. Chính vì vậy mà việc hẹn hò của các idol vô cùng khó khăn, các fan của họ không đùa đâu. Họ bash mọi người cho đến khi họ không chịu nổi và phải đưa ra những thỉnh cầu chết người. Tôi tin Hàn quốc là một trong những nước có tỉ lệ tự tử cao nhất. Rất rất nhiều câu chuyện về những người (không phải chỉ mỗi idol) đã tự tự vì bị cộng đồng mạng bắt nạt.

Nhưng dù sao đi nữa thì tôi vẫn tin chắc là họ (YongSeo) đang hẹn hò, và cho đến khi tôi thấy được những dấu hiệu đó, tôi sẽ luôn tin tưởng. Tất cả chúng ta đều biết YongHwa là chàng trai gần gũi với SeoHyun nhất nhưng cô ấy lại đề cập đến Jin Woon như mời cậu ấy đến bữa tiệc sinh nhật của mình hay hơn thế vì tôi cho rằng cô ấy không có bất kỳ tình cảm nào (ngoài tình bạn) với chàng trai này và nếu vậy thì chẳng có lí do gì mà bận tâm đến những điều thị phi (nếu có) giữa họ. Nhưng với YongHwa thì cô chỉ cẩn trọng hơn trong những gì mình nói, tôi nghĩ đó là cách cô bảo vệ mối quan hệ của họ. Dù gì thì bạn đã thấy RẤT NHIỀU lần YongSeo sử dụng quà của Goguma (YongSeo fan) tặng rồi đó. Tôi đã xem một show và Seung Ho của MBLAQ nói rằng họ nhận rất nhiều quà từ các fan nhưng thật khó để sử dụng chúng, vì vậy đừng buồn nếu họ không dùng quà của bạn nhé, vì cuối cùng thì họ cũng sẽ dùng chúng. SNSDCNBlue cũng nhận rất nhiều quà từ fans (riêng của 2 nhóm), nhưng “ai đó” luôn dùng ngay quà mà Goguma (YongSeo fan) tặng (Tôi cho rằng đó là cách họ bày tỏ sự biết ơn đến những người ủng hộ cho mối quan hệ của họ). oh, và MV Still In Love nữa chứ, YongHwa đeo vòng tay, mặc áo thun và dây đeo guitar, tất cả đều là quà của Goguma (YongSeo fan). (chưa kể đồ đôi của 2 bạn đếm không hết )YongHyun cùng những món quà của YongSeo fan tặng tổng hợp trong 2 năm qua.Trang phục và phụ kiện của họ giống nhau rất nhiều lần. Có thể hơi ngu ngốc khi nghĩ rằng tất cả những trang phục giống nhau đều là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Hơn nữa, hầu hết những bộ trang phục giống nhau đều được mặc vào cùng một thời điểm, thật sự TUYỆT VỜI.... SeoHyun gần đây trở nên rất giống với YongHwa.....Phong cách của SeoHyun ngày càng giống với phong cách của YongHwa, kiểu cách của YongHwa cũng trở thành của SeoHyun, có vẻ như SeoHyun đang cố gắng để trở nên phù hợp với YongHwa theo cách thật cố ý, đã đưa ra nhiều gợi ý cho tất cả Goguma chúng ta, đó chính xác là những gì đang diễn ra....kekeke.....Thôi nào! chỉ cần công khai với mọi người về mối quan hệ của cả 2 là được thôi mà!!! kekekeTôi yêu YongSeo. Tôi tin rằng 99.9% bây giờ họ đang thực sự hẹn hò. YongSeo hoàn toàn làm những điều mà những couple khác thường làm như mặc quần áo đôi, phụ kiện giống nhau trong hầu hết tất c thời gian (mà chúng ta thấy) và quà từ GogumaYongSeo luôn sử dụng. Điều đáng ngờ nhất là cái áo sơ mi màu nâu của nam mà cả hai (YongSeo) đều mặc ở 2 sự kiện trong khoảng thời gian gần sát nhau, chiếc áo sơ-mi đó quá lớn so với SeoHyun, thế nên cô ấy phải cho áo đóng thùng trong chiếc quần jeans của mình và kết hợp với khăn choàng cổ bên ngoài, rõ ràng là chiếc áo sơ-mi quá lớn so với thân hình của cô ấy. Tai sao cô ấy lại mặc một thứ gì đó không ngọn ngàng và lùm xùm như thế. Và câu trả lời cho tất cả điều đó là vì nó là chiếc áo đôi với YongHwa hay chính là áo của anh ấy nên cô vẫn mặt dù cho nó không phù hợp và quá khổ so với thân hình mảnh mai của cô y.Tôi cảm thấy họ (
YongSeo) rất giống với cặp đôi Hara-Junhyung. Trên sân khấu, CNBlue luôn đến gần hoặc đứng sau SNSD. YongSeo luôn tìm kiếm vị trí của nhau nhưng hiếm khi họ nhìn thẳng vào nhau (công khai), họ luôn có gắng lờ nhau đi, chỉ dám dùng ánh mắt cháy bỏng liết trộm đối phương. Điều lạ là khi đó trên sân khấu các thành viên của CNBLUE & SNSD đều có thể mỉm cười hoặc trò chuyện vui vẻ, thoải mái cùng nhau trên sân khấu chỉ trừ YongHwaSeoHyun (Họ đang ở trong thế giới của riêng mình). SNSD thậm chí đã đến dự concert của CNBlue. SNSDCNBlue thực sự rất thân thiết và gần gũi! SeoHyun thậm chí đã từng viết thank you message trên album I Got A Boy rằng: người bạn hàng xóm CNBlue thân thiết. Mối quan hệ của họ thật đáng nghi ngờ và mờ ám. YongSeo luôn hành động vụng về ở những nơi công cộng (khi cả 2 chung sân khấu...)


Mặc dù YongSeo vẫn chưa thể thể công bố là họ đang hẹn hò để chúng ta vui mừng, nhưng chúng ta đã có các chị dâu Soshi công khai các dấu hiệu để cho chúng ta bật cười hạnh phúc....hãy để tôi chia sẻ một vài lý do vì sao mà chúng ta những Gogumas lại yêu quý họ nhiều như vậy nhé!

TaeYeon nói rằng mong ước lớn nhất của cô ấy trong năm 2011 là muốn nhìn thấy YongHwaSeoHyun thật sự hẹn hò với nhau - Đây là điều không dễ dàng gì nói ra từ một người trưởng nhóm SNSD. Tôi đã tin là nếu có ai đó phản đối việc hẹn hò của SeoHyun thì người đó chính là TaeYeon...... thế nhưng cô ấy đã nhấn mạnh và can đảm nói ra điều đó. Và làm thế nào mà chúng ta có thể bỏ qua lời của cô ấy đã nói trong Beatles code chứ "Nếu như có thể....hãy thật hạnh phúc trong tình yêu với người đối tác/bạn đồng hành của mình" khi liên tưởng/nói về YongSeo.....cô ấy còn nói là rất ghen tỵ với chồng của SeoHyun vì họ rất đẹp đôi, hiểu nhau và cũng trạc tuổi nhau nên rất có khả năng nãy sinh tình cảm với nhau.

HyoYeon tiết lộ rằng SeoHyun đã thay đổi như thế nào, làm thế nào mà cô ấy luôn khoe khoang về YongHwa và suốt ngày luyện tập guitar đến nỗi HyoYeon không tài nào ngủ được, làm thế nào mà họ luôn cùng đứng bên nhau trong các chương trình âm nhạc và làm thế nào mà cô ấy đã khóc khi WGM kết thúc. Đây chính là bằng chứng chứng minh YongSeo đã xảy ra chuyện gì đó mám ở bên ngoài và cả sau camera nữa. Tại sao lại dành thời gian để nói về những điều đó khi mà nó không có bất cứ điều gì mờ ám?

Tiffany nói rằng mình là người bạn thân thiết nhất với YongHwa - Có lẽ là trong tất cả các chị gái, Tiffany là một shipper lớn nhất của cặp đôi mà. Có nhiều gợi ý mà cô đã đưa ra cho chúng ta và gần đây nhất là chú ngựa búp bê treo trên thắc lưng của SeoHyun.....tại sao Tiffany lại chỉ đưa nó cho YongHwa và duy nhất chỉ một mình anh ấy.

Yoona đã hét lên trong buổi họp fan của SNSD rằng nỗi lo lắng lớn nhất gần đây của SeoHyun là nhớ và muốn gặp Jung Yong Hwa. hahaha!. Yoona gần đây cũng nói về sự yêu mến và ủng hộ của cô dành cho các chàng trai nhà CNBLUE như thế nào và sự gần gũi, thân thiết của cô với JongHyun và YongHwa là điều không thể phủ nhận.

Mặc dù tôi không có được những điều cụ thể nổi bật của những người chị còn lại nói về YongSeo, nhưng tôi chỉ biết rằng họ cũng đã hỗ trợ cho cặp đôi yêu quý của chúng ta rất nhiều, Sooyoung tiết lộ một vài câu chuyện về WGM, Yuri phấn khích như thế nào ở Music Bank và Music Core, biểu hiện trên gương mặt /phản ứng của họ khi YongSeo được nêu lên. Điều này và nhiều điều hơn nữa chính là giấy thông hành để lên Gochun!!

SeoHyun đã được lớn lên trong sự bảo bọc rất cẩn thận bởi 8 người chị thông minh của mình, điều đó có nghĩa các chị sẽ đặt bit quan tâm đến các chàng trai bên cạnh SeoHyunYongHwa luôn được các chị tin tưởng, ủng hộ và đối xử rất tốt. Tiffany đã nói một lần trên một chương trình rằng họ sẽ không dễ dàng để cho SeoHyun đi ra ngoài với một anh chàng nào..... nhưng dường như nguyên tắc đó đã được phá bỏ vì đó là YongHwa.


Tôi nghĩ, YongSeo dĩ nhiên là đang hẹn hò rồi, YongHwaSeoHyun đang ở trong giai đoạn mà họ đang tận hưởng những gì mà họ có thể dành cho nhau. Tôi tin là cả 2 người họ đều biết những khó khăn trong mối quan hệ của mình, biết vị trí quan trọng của họ dành cho nhau, nhưng họ cũng biết là họ chỉ được sống 1 lần trong đời. Tôi muốn họ hẹn hò trong bí mật hơn. Tôi nghĩ là 1 phần cuộc sống riêng tư của họ gần như là đã được chia sẻ công khai. YongSeo giống như 1 ngôi nhà ấm áp đối với tôi. Tương lai dù tôi có đi bất cứ nơi nào chăng nữa, tôi biết rằng tôi cũng sẽ quay trở lại với YongSeo. Tôi thật sự cảm thấy rất thoải mái và bình yên khi được nhìn thấy/dỗi theo họ. Tôi cũng đã tìm thấy được những người bạn tốt là những Goguma mà tôi sẽ mãi mãi khắc sâu trong tim, cảm ơn YongSeo.

Một số hình fan chụp được của YongSeo sau hậu trường WGM
At SSuper Junior Kiss The Radio(Sukira)  with MinHyuk, JongHyun & YongHwa.. today
HAHAHA! They asked Yong what kind of 'namja' he is. He said something 'namja' then Sung Min answered, no! You're Seohyun's namja!
Sungmin then blurts out "Seohyun's man!". Yong does his cheek bursting smile and says "divorced for 2 years now!" (We are divorced,but currently dating hahahah...)
But never said "we aren't dating" XD. Seohyun namja...kekekek we divorced...kekeke classic answer Yonggg
Ryeowook and Sungmin said Yonghwa is Seohyun's namja? Aigooo~ those two gogumas hahaha!
Sungmin : Yonghwa is Seohyun namja
Sungmin: To me, Yonghwa is Seohyun's man (namja). OMG!!!!!Yongseo is more than real....kekek..Yonghwa is SM' seobang
Ryeowook: 2 years? that long already? But I just saw you come out of SNSD dorm yesterday.... OMG
OMG...GOGUMAS..how Yong's reaction after SungMin said "SeoHyun's Namja"?
Sungmin said that Yonghwa is Seohyun's namja. Wook said that Jonghyun is Kyuhyun's namja. /dead
kekeke MH is donghae's namja, JH is Kyu namja, & wae YongHwa is SeoHyun's namja.. daebak suju oppa...YongSeo couple keep saying "we're divorced" coz they WERE a fake married couple. HOWEVER no one's denied any dating rumors
I think all of SM artist already know YONGSEO IS REAL
Yonghwa was so silent.. just simply answering questions.. laughing.. but never denying about Sungmin's claim.. ahahhahahha
Hello! I am Jung YongHwa. CNBLUE's Leader. In charge of CNBLUE's vocals and Seohyun's Man.
Yah Jung Yonghwa-ssi, your 'divorced' excuse is no longer approved. Divorced for 2 years? Expired reason is expired LOL
Your answer is so last year Yongggg hahaha. Hey Yong!!you didn't have any word beside "we are divorced"??? Jung Yonghwa-ssi. 2 years divorced, exactly. You really remember and count it well LOL
"YONGHWA SARANGBIT IS PLAYING !!! ♥ "
Hôm nay, MinHyuk, JongHyun và YongHwa.. đã ở Super Junior Kiss The Radio (Sukira)

Họ đã hỏi Yong thuộc mẫu người đàn ông như thế nào. Anh ấy đã nói về mẫu đàn ông gì đó và sau đó Sung Min đã trả lời, không phải vậy, cậu là người đàn ông của SeoHyun! HAHAHA!

SungMin đã buột miệng nói ra câu "YongHwa là người đàn ông của SeoHyun". Yong đã cười đến nổi gò má như muốn nổ tung và nói "Tính đến giờ thì bọn em đã ly dị được 2 năm rồi ạ" (Chúng tôi đã ly dị rồi, và bây giờ chúng tôi đang hẹn hò....hahahha )

Sungmin: YongHwa là người đàn ông của SeoHyun.

Sungmin: Đối với tôi, YongHwa chính là người đàn ông của maknae SeoHyun. OMG!! YongSeo còn hơn cả thực nữa.....kekeke...YongHwa chính là cậu con rể của SM

YongHwa: Bọn em đã ly dị được 2 năm rồi ạ.

Ryeowook: Hai năm rồi sao? khá lâu rồi nhỉ? nhưng anh vừa thấy cậu (Yong) mới vừa rời khỏi dorm của SNSD ngày hôm qua mà.....OMG


Yong không bao giờ nói ra câu "Chúng tôi không hề hẹn hò" cả. Người đàn ông của SeoHyun....kekeke chúng tôi đã ly dị.....kekeke. Những câu trả lời kinh điển của Yonggg.

YongSeo couple vẫn tiếp tục nói câu "chúng tôi đã ly dị rồi" vì họ đã từng là 1 cặp vợ chồng giả trên WGM. Tuy nhiên chưa một ai phủ nhận các tin đồn hẹn hò của họ cả. Tôi nghĩ rằng tất cả các nghệ sĩ SM đều biết YongSeo IS REAL

Ryeowook và Sungmin đã nói YongHwa là người đàn ông của SeoHyun. Aigooo.....2 bạn Goguma này thật là.....hahaha!

Sungmin nói YongHwa là người đàn ông của SeoHyun còn RyeoWook lại nói JongHyun là người đàn ông của KyuHyun, MinHyuk là người đàn ông của DongHae, JongHyun là người đàn ông của Kyu, vậy tại sao YongHwa lại là người đàn ông của SeoHyun chứ.....các Suju oppa.....thật tuyệt vời........

YongHwa chỉ còn biết im lặng, trả lời các câu hỏi 1 cách đơn giản rồi cười lớn.....nhưng không bao giờ (không hề) từ chối câu "YongHwa là người đàn ông của SeoHyun" của Sungmin. hahaha

Xin chào! tôi là Jung Yong Hwa (nhóm trưởng của CNBLUE, đảm nhiệm hát chính và là người đàn ông của SeoHyun)

Yah! Jung Yong Hwa-ssi, câu nói ly hôn của bạn không còn được tán thành nữa rồi. Ly hôn 2 năm rồi sao? lý do đó đã hết hạn sử dụng rồi.....Lol. Câu trả lời của bạn vẫn y chang như năm ngoái Yong ah.....hahaha. Hey!! Yong!! bạn không còn từ nào để nói ngoài câu "Chúng tôi đã ly hôn" rồi sao. Ly hôn được 2 năm rồi, quá chính xác. Bạn thật sự đã nhớ chính xác và đếm từng ngày rất tốt đó....Lol

Ở phần cuối chương trình Sarangbit (Love light) cùa YongHwa được phát lên.

Tôi thấy 2 má của Yong sắp nổ tung (vì cười) giống như những lần mà anh ấy được hỏi về SeoHyun phút 9:40. YongHwa đã cắn môi. Yong ~ chuyện gì đã xảy ra với bạn vậy? Anh ấy làm việc đó bất cứ khi nào anh ấy cảm thấy xấu h, phải không?YongSeoIS REAL. Tại sao tên củaSeoHyunvẫn được nhắc đến mặc dù WGM đã kết thúc cách đây 2 năm?? Có điều gì đó đáng ngờ ở đây....Tôi biếtYongkhông hề phủ nhận câu nói của Sungmin "Đối với tôi cậu (Yong) là người đàn ông củaSeoHyun" ở Sukira radio. Và anh ấy chỉ luôn trả lời với cùng một câu tương tự nhau"chúng tôi đã ly hôn được 2 năm"....Ly hôn trong (WGM) đã được 2 năm và bây giờ chuẩn bị sẵn sàng kết hôn thực sự trong tương lai! LOL...Sungmin Oppa luôn luôn là một phần của gia đình Gogumas.....Hahaha jjang!

Thậm chí YongHwa đã không nhấn mạnh câu trả lời của mình như là khi anh trả lời "Chúng tôi chỉ là bạn bè, xin đừng hiểu lầm" khi đượchỏi về tin đồn hẹn hò với ShinHye, Tôi biết bây giờ bạn đang hẹn hò với SeoHyun mà.....và bài hát "Love Light" được phát vào lúc cuối buổi phát sóng.....Sukika Suju là 2 Goguma chính hiệu...kekeke....!!! Sungmin!! Bạn đã đúng, YongHwa là người đàn ông của SeoHyun SeoHuyn là người phụ nữ củaYongHwa...keke...Tôi thật sự hạnh phúc bởi vì Yong chỉ nói rằng họ đã ly dị....Yong, bạn không nghĩ được câu trả lời nào khác àh? câu trả lời của bạn cũng chỉ là đã ly dị....!! Bạn rõ ràng là phủ nhận tin đồn hẹn hò với P.Shin Hye nhưng với Hyun thì không? bạn chỉ mỉm cười và chỉ nói "Chúng tôi đã ly dị"....Được 2 năm? Tôi biết bạn đã đếm từng ngày.....giống như khi Yong nhớ rõ ràng kỉ niệm 200 ngày của YongSeo...

YongSeo rất rõ ràng hơn những ngày gần đây!!! Tôi yêu thực tế là những người bạn thân của họ đã cho chúng ta những gợi ý.....tôi cá rằng,YongSeo thật sự là một couple nỗi tiếng ở SM....Các nghệ sĩ của SM thật sự yêu mến và thích trêu chọc YongSeo của chúng ta...YONGSEO LÀ THẬT, KHÔNG CÒN ĐIỀU GÌ ĐỂ NGHI NGỜ NỮA Và một lần nữa YongHwa đã chứng minh cho câu trả lời rằng YongSeo là THẬT.....Go Chun.....!!!.Họ đang nói về bài hát “”Man like me” thì 2 thành viên Suju hỏi “YongHwa là mẫu người đàn ông nào nhỉ? Sungmin đột nhiên thốt lên “Với chúng tôi thì YongHwa là người đàn ông của maknae SeoHyun. YongHwa đã cười toe toét như muốn nổ tung hai gò má vào lúc đó và đáp lại là “bọn em đã li dị được hai năm rồi!”

Đây là cử chỉ cơ thể/biểu hiện của
YongHwa khi Sunmin đề cập đến SeoHyun:

1 - Anh ấy ngả người ra sau ghế một cách nhanh chóng và bật cười thật lớn (bị sốc)
2 - Anh đùa giỡn với vòng đeo tay của mình (vì lo lắng)
3 - Môi cong ra một nụ cười, gò má nổ tung. (vì bối rối)
4 - Anh ấy giơ hai ngón tay lên để nói rằng đã hai năm trôi qua cùng một cái gật đầu (ngại) Anh ấy đã đếm thời gian qua đi LOL
5 - Anh ấy tuôt ra một tiếng cười nho nhỏ (vì xấu hổ)
6 - Anh ấy xoay sang một bên và hất nhẹ tóc mình (căng thẳng) Cứ như là “Hyung à, sao mà anh nhắc đến tên cô ấy dễ dàng thế! Anh làm em suýt đau tim đấy”
7 - Anh ấy liếc ngang, liếc dọc (cảm thấy chút an tâm)
8 - Anh ấy cắn môi dười hơn 1 lần (ngại ngùng và hạnh phúc)
9 - Anh ấy đu đưa, không chịu ngồi yên trên ghế (Quá nhiều cảm xúc không diễn tả được)

Yong Choding, cảm ơn anh vì tất cả những phản ứng đó nhé… Anh ấy thực sự yêu SeoHyun rất nhiều đấy...Tôi là một Goguma luôn tin rằng YongSeo là thật và tôi nghĩ nếu không phải thì làm sao cả ngành giải trí, tất cả những người ở SMTown đều biết về cặp đôi này đặc biệt toàn là những người mà SeoHyun thân thiết. Tôi nghĩ là họ bắt đầu hẹn hò không lâu sau khi WGM kết thúc. Đó là lí do tại sao Yong luôn nói rõ về việc họ đã “li dị” bao lâu rồi. Dưới đây là một vài phần quan trọng từ những chứng cứ khiến tôi tin là họ là thật:

1) Rất nhiều bạn đã nhắc đến việc anh từ chối những tin đồn với P.Shin Hye, anh nói họ chỉ là bạn bè và dùng từ “li dị” khi nói về SeoHyun của chúng ta. Nếu không hẹn hò với ai trong hai người họ, thì theo logic của anh --> khi đưc hỏi về P.Shin Hye anh sẽ nói gì đó đại loại là “bộ phim đã kết thúc đưc 1,2 năm rồi” chứ không phải là "chúng tôi chỉ là bạn bè, thật đấy xin đừng hiểu lầm", ngược lại với SeoHyun, anh ấy sẽ nói “sau khi show kết thúc thì chúng tôi chỉ là bạn bè” chứ không phải là dùng t “li dị”.

2) aegyo của
SeoHyun: Nếu bạn là một Goguma xem đi xem lại WGM nhiều lần như tôi, bạn sẽ để ý là khi còn trên show, SeoHyun thường làm aegyo rất nhiều với Yong của chúng ta (dù không phải là love shooting) bất cứ khi nào cô ấy nói "anniyo". Đó là những gì tôi muốn làm rõ: SeoHyun chỉ làm loại aegyo với những người mà cô ấy thân thiết (như các unnie và Yong)

SeoHyun lại một lần nữa nhắc đến việc kết hôn năm 30 tuổi trong khi các unnie của cô LẠI MỘT LẦN NỮA khẳng định rằng cô ấy sẽ sớm bước đi giữa lối vào nhà thờ/lễ đường (là người kết hôn đầu tiên), với tôi thì đó là một SeoHyun điển hình, luôn muốn làm chúng ta “lạc lối” vì nghĩ rằng cô ấy chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp trong khi rõ ràng là cô ấy đã hoàn toàn ổn định với Yong rồi....LOL

3) Trong chương trình
Super Junior Kiss The Radio: Nếu các bạn nhớ lại khoảng 1 năm trước, khi CNBlue tham gia chương trình này, Yong đã nói rằng anh và SeoHyun "đã li dị 1 năm rồi", Tôi có làm các bạn ngộ ra điều gì chưa? Người dẫn chương trình lúc đó vẫn là SuJu RyeWook và SungMin! Năm ngoái Ryewook là người đã hỏi YongHwa về SeoHyun và năm nay tới lượt Sungmin!!! Ý tôi là tại sao cả hai người họ cứ nhắc đến tên SeoHyun trong chương trình ngay cả khi họ đã biết trước câu trả lời của Yong? Dựa trên các phản ứng của các chàng trai, đặc biệt là JongHyun (JongHyun đã đẩy nhẹ tay Yong dưới bàn và phá lên cười), tôi chắc chắn rằng câu nói của Sungmin “YongHwa là người đàn ông của SeoHyun” không nằm trong kịch bản.

4) Trên Boom's Power FM Youngstreet: Tôi tự hỏi là tại sao Boom lại đột nhiên nhắc đến tên
SeoHyun. Đừng quên là anh ấy đã tham gia ghi hình StrongHeart cùng SeoHyun trước chương trình radio cùng Yong, có thể là anh ấy cảm nhận/cảm giác được gì đó trong suốt chương trình Strongheart.

Với tôi thì những gì đã xảy ra gần đây có vẻ giống như là lời trêu ghẹo/báo trước của họ với công chúng để chuẩn bị cho NHỮNG TIN CHẤN ĐỘNG??? Tôi còn nhớ năm ngoái ai đó đăng một tin nói rằng fan hâm mộ của Yong (anti
YongSeo) thực sự cho biết trong năm 2013 YongSeo sẽ có một vài tin tức cho Gogumas và nó sẽ làm cho chúng ta hạnh phúc, tôi tự hỏi nếu điều này ám chỉ đến những gì chúng ta đang thấy bây giờ phải không. YONGSEO IS REAL....


Đầu năm 2013 cả hai (YongSeo) bắt đầu xuất hiện trên Music Bank. Những cái nhìn ngọt ngào và những cái vẫy tay....Sự thân thiết trong cuộc phỏng vấn hậu trường. Các unnies SNSD và chàng trai CNBlue không chỉ thân thiết với nhau mà còn thực sự rất thoải mái, cười và đùa giỡn cùng nhau. Tôi tự hỏi có chuyện gì đang xảy ra thế này?

Khi các chàng trai CNBlue vẫy tay với các nàng SNSD, tất cả các cô gái đều vẫy tay lại, vỗ tay, mỉm cười và cúi chào các chàng trai với những nụ cười lớn. Khi đó SeoHyun đang bị che khuất ở phía sau Sunny. Đột nhiên cô ấy nhảy ra phía trước và tấn công, không phải để tặng cho Yong một vài cái vỗ nhẹ nhàng mà là những cái đập rất mạnh, đến 4 lần! Bạn có thể nhìn thấy trong khi tiến lại đánh cô ấy đã nhìn lên khuôn mặt anh ấy và mỉm cười đầy thích thú. Những fan account nói rằng lúc đó Yong đã nắm lấy tay của Hyun bằng tay phải của mình, khiến TaeYeon phải kêu lên OMG! khi nhìn thấy và hỏi "Mấy đứa đang làm cái gì thế hả?"

Trên Guerilla Date, Yong muốn thú nhận về một người mà anh ấy yêu. Cả JungShin và MinHyuk đều lo lắng và bảo anh đừng nói, đừng làm điều đó! Họ lo lắng về điều gì? Họ sợ anh sẽ thú nhận điều gì? Rằng anh đang yêu một cô gái hoàn toàn ngây thơ, trung thực với mái tóc dài và đôi mắt sáng ư? Khi anh nói rằng anh yêu các fan của mình thì các chàng trai (thở phào nhẹ nhỏm) và lại tiếp tục tập trung vào món ăn của mình.

Boom hỏi Yong về YongSeo. Trên Kiss the Radio, các chàng trai Suju nói Yong là người đàn ông của SeoHyun!......

Trái tim Goguma của tôi đang đập mạnh hơn và cảm thấy ấm lại. Năm 2013 là năm của
YongSeo chúng ta, hãy cứ đốt cháy chúng tôi mãi bằng những gợi ý này nhé, tất cả chúng ta đều biết HAI BẠN LÀ THẬT, chúng tôi chỉ là chờ đợi lời xác nhận của cả hai, khi một người trong hai bạn hoặc cả hai người cùng nói "CHÚNG TÔI ĐANG CHÍNH THỨC" ♥ điều đó chỉ là sớm hay muộn thôi nhưng chúng ta thực sự có thể sẽ bay lên Go-Chun ngay lúc đó! phải không các Gogumas


Đầu tiên, thực tế là Sungmin đã buột miệng thốt ra “Với tôi YongHwa là người đàn ông của SeoHyun!” với một câu hỏi mà thậm chí còn không đề cập đến vấn đề đó. Câu hỏi là “Jung Yong Hwa là kiểu đàn ông như thế nào?” chứ không phải là "Jung Yong Hwa là người đàn ông của ai?". Câu trả lời này không dính gì tới câu hỏi hết, nhưng bạn có thể nói rằng đây là sự sự lỡ lời ngọt ngào, thẳng thắn/trung thực xuất phát từ Sungmin. Những điều đó dẫn đến: Tại sao Yong lại là “Người đàn ông của SeoHyun” trong khi WGM đã kết thúc được 2 năm? Và tại sao lại luôn là 2 người này (Sungmin và Ryeowook) những người rất thích hé lộ những lời bình luận về YongSeo mỗi lần Yong hoặc Hyun có mặt ở trên show radio của họ? Và chúng ta đã nhận thức được vào lúc này, bây giờ cả YongHwa SeoHyun đều đủ thân với Super Junior nên các chàng trai Suju sẽ không đưa lên những chủ đề (về tình cảm giữa YongSeo) nếu nó gây khó chịu hoặc không thoải mái đối với YongSeo trong bất cứ trường hợp nào. Vì vậy mà kết luận duy nhất mà tôi có thể rút ra là họ thích trêu chọc 2 người bọn họ (YongSeo) bởi vì chắc chắn có gì đó về mờ ám về YongSeo mà mọi người luôn lấy nó ra để trêu chọc 2 người họ.

Và JongHyun! Tại sao bạn lại cho chúng tôi thấy một tràng cười đau bụng như thế và khều nhẹ YongHwa ở dưới bàn sau khoảnh khắc đó? Tôi không hề biết là chủ đề ly hôn lại buồn cười đến thế.

Về phản ứng của YongHwa, trước hết là ngôn ngữ cơ thể. Anh ấy đã cố gắng điềm tĩnh nhưng cơ thể anh ấy luôn là một cuốn sách mở và anh ấy biết điều đó. Tất cả những cái cười thật to, những nụ cười khúc khích, sự bồn chồn, dáng điệu nhún nhảy/ngồi không yên, chạm vào cái gì đó, nhìn ở đây ở kia, tự cắn môi. Sau đó đã nhận thức được cái cắn môi nên đã vội vã dừng lại và thay đổi thành hành động có kiểm soát, vuốt tóc (hãy nhớ lại nào, anh ấy luôn làm điều gì đó ở WGM khi anh ấy cảm thấy xấu hổ hay tự hào sau một lời khen)......

Về điều mà “chúng tôi đã ly hôn”. Vẫn là câu trả lời củ rít đó sao
YongHwa? Tại sao không nói chúng tôi chỉ là những người bạn? Cách mà anh ấy gật đầu và tự động nâng hai ngón tay lên một cách nhút nhát ngượng ngùng để cho biết là đã được bao lâu kể từ khi ly hôn mà không cần suy nghĩ gì nhiều về nó. Anh ấy có thể chỉ dừng lại ở “Chúng tôi đã ly hôn” mà không cần nói thêm gì nữa, nhưng không. Anh ấy lại nói thêm chính xác là bao lâu.


Những người bạn của tôi vẫn luôn nghĩ rằng SeoHyun rất chăm chỉ như mọt sách, là người không thích đùa và nghiêm túc. Điều này thật thú vị, có vẻ như có rất nhiều người đã không chú ý đến việc SeoHyun đã thay đổi như thế nào. Dường như họ muốn giữa lại cho mình những hình ảnh đó và không muốn biết được sự thật.

1-
SeoHyun trước WGM

Tôi là 1 Boice nhưng tôi vẫn tìm hiểu về cô ấy bởi vì cô ấy thật sự gây ấn tượng với tôi trong WGM và tôi nghĩ là đã sẵn sàng để nói về cô ấy. Cô ấy đã trở thành người mà tôi yêu quý hơn cả YongHwa. Dù sao thì
SeoHyun trước đây cũng đã từng mờ nhạt trước các chị gái của mình, cô ít khi phát biểu trong các buổi phỏng vấn và cô quá nhút nhát thậm chí là không thích gần gũi với các chàng trai. Một quyển sách ấm áp, chính là cô, nhưng tôi có thể hiểu được tại sao SeoHyun lại trở nên e ngại đối mặt với thế giới này. SeoHyun không có được một mẫu hình lý tưởng nào và cô không biết gì về tình yêu. Cô ấy chính là người luôn biết quan tâm người khác, tự chăm sóc tốt cho bản thân, tốt bụng, rất lịch sự và chăm chỉ.

2-
SeoHyun trong WGM

Cô ấy nói với 2 cô chị của mình là Taeyeon và Tiffany về việc kết hôn của mình với một idol nào đó. Taeyeon và Tiffany đã bất ngờ và họ bắt đầu cười nhạo cô ấy, điều này cho thấy Taeyeon và Tiffany biết rất rõ
SeoHyun không thoải mái đến thế nào khi có những chàng trai ở xung quanh mình và họ chỉ không thể tin được điều này vì cô ấy sẽ được kết hợp với một chàng trai người sẽ gắn bó với cô ấy trong 1 thời gian dài. Sau khi, SeoHyun gặp được YongHwa, anh ấy nói đùa rất nhiều nhưng cô ấy chỉ mỉm cười LOL....chuyện này thật sự khó khăn đối với YongHwa nhưng anh ấy không gây áp lực với cô, anh ấy luôn cố gắng và vẫn cố gắng, đến cuối cùng thì cô cũng đã trở nên thật thoải mái với anh. SeoHyun rất cẩn trọng vào lúc đầu nhưng càng về sau từng bước từng bước một, sự lúng túng ngượng ngùng ban đầu đã mất đi thay vào đó cô đã bắt đầu giống YongHwa. Cô bắt đầu làm chủ mọi điều xung quanh, cằn nhằn anh ấy, đánh yêu anh ấy, nhìn chằm chằm vào anh, đùa giỡn, chăm sóc anh ấy, cố gắng học và làm những điều anh ấy thích như học guitar, bóng rỗ, viết nhạc và blalalala cô cũng trở nên vui vẻ và trẻ con giống như anh ấy.

Cô ấy khó tính, đặc biệt là nó liên quan đến sức khỏe của anh ấy. Coffee không tốt cho sức khỏe, chắc chắn là cô ấy sẽ cằn nhằn khi mà anh ấy nói muốn uống nhiều coffee. Không phải những thứ này đều là sự quan tâm của một cô bạn gái dành cho người yêu của mình sao? Vì vậy sự nghiêm khắc là cần thiết đặc biệt là với một người trẻ con như
SeoHyun. Các cô chị gái đã nhận ra rất rõ sự thay đổi của SeoHyun, ví dụ như: Hyoyeon đã nói là SeoHyun luôn đọc sách về tự cải thiện bản thân nhưng từ khi gặp chồng của mình cô ấy bắt đầu đọc thêm sách về TÌNH YÊU và làm thế nào mà cô ấy không thể ngđược vì SeoHyun cứ liên tục nói vYongHwa. Taeyeon thì nói, mỗi tối SeoHyun đều đắp mặt nạ dưỡng da lên mặt mình trước khi đến gặp YongHwa vào hôm sau. Tiffany nói là SeoHyun đã hát bài I'm a Loner trong khi đang tắm và còn đọc rap nữa. Và còn nhiều nhiều điều nữa.

YongHwa đã trở thành 1 phần rất quan trọng, một người có ý nghĩa trong cuộc sống của cô ấy, cô ấy thậm chí là muốn đến bệnh viện thăm anh ấy khi anh ấy gặp một vài vấn đề về thanh quản và mẹ của cô ấy còn làm cả thức ăn cho anh và các cậu em của anh ấy. Cuối cùng sau khi WGM kết thúc cô ấy đã khóc.
YongHwa đã trêu đùa cô ấy bằng cách nói "em vui lắm sao" vào ngày cuối cùng của họ và cô ấy nói là mình sẽ không khóc. Cô ấy thật sự đã không khóc trước mặt anh ấy nhưng khi cô ấy một mình ở trong phòng tối, cảm nhận được thật sự chương trình đã kết thúc, cô đã khóc rất nhiều.


3- SeoHyun sau WGM

Phong cách của SeoHyun thay đổi thành phong cách rock giống anh ấy và style mà YongHwa thích. Cô ấy nói nhiều hơn trong các cuộc phỏng vấn, đôi khi còn ngắt lời các chị của mình nữa. Cô ấy trở nên cởi mở hơn, cũng thoải mái chụp hình hơn với các fanboy và các oppa trong cùng công ty của mình hahaha. Cô ấy mạnh dạn khiều và thì thầm to nhỏ với YongHwa ở Korea-china Music Festival, can đảm đánh mạnh vào YongHwa Music bank và đưa con búp bê của mình cho anh ấy trước mặt mọi người và camera......việc mà cô chưa bao giờ làm với bất kì oppa thân thiết nào của cô ấy. Và cả việc Yoona hét lên dùm cô ấy là nhớ và muốn gặp Jung Yong Hwa đến thế nào khi được hỏi về những lo lắng gần đây của cô trong fanmeeting của SNSD. Bất cứ khi nào chủ đề về tình yêu được nêu lên, đôi khi cô ấy là người đưa ra câu trả lời đầu tiên, vẫn và luôn nói về những mối quan hệ và tình yêu giống như mình là 1 chuyên gia. SeoHyun
cuối cùng đã có thể mô tả mẫu hình lý tưởng của mình: Hài hước, lịch sự, có đôi mắt đẹp, có hoài bảo lớn...... Gần đây cô ấy rất thú vị và toạt lên một niềm hạnh phúc vì có tình yêu, chỉ cần nhìn vào các fancam ở chuyến lưu diễn tại Nhật của cô ấy và so sánh với những fancam ở những concert trước đó, bạn sẽ thấy được sự thay đổi lớn đến thế nào.

Cô ấy biết làm thế nào để làm những cử chỉ đáng yêu và CHÚA ƠI cô ấy biết làm thế nào để nháy mắt nữa. Tiffany nói rằng
SeoHyun đã làm rất nhiều cử chỉ đáng yêu gần đây...hahaha. Bây giờ thì SeoHyun còn học cách tập tành sáng tác nhạc nữa (Tôi tò mò một điều là cô ấy lấy nguồn cảm hứng từ đâu để cô ấy có thể viết ra lời bài hát mô tả chính xác sự nhút nhát/rụt rè và từng bước rung động của cô ấy giống y chang trong WGM). Và SeoHyun viết về TÌNH YÊU?? Cô cuối cùng đã biết được tình yêu là gì. Giờ đây SeoHyun cũng đã chơi guitar rất tự tin. Ai có thể quên được màng trình diễn rock của cô ấy cùng với cây guitar điện màu hồng và cả màng biểu diễn lãng mạng trong nền hoa bồ công anh với cây guitar thùng. Giờ đây rock và guitar đã là một phần trong phong cách của SeoHyun. SeoHyun bây giờ cũng thích đi trượt tuyết. Cô ấy mặc đồ màu blue và những bộ quần áo giống với YongHwa rất nhiều trong những ngày gần đây.

Vì vậy, sự ảnh hưởng của YongHwa đối với SeoHyun
là rất rõ ràng và không thể chối cải. Điều này có nghĩa là YongHwa là một người rất đặc biệt đối với SeoHyun và chiếm một vị trí không nhỏ trong tim cô. SeoHyun đã nói là "Những người yêu nhau sẽ có những cử chỉ, hành động tương tự nhau", làm sao mà cô ấy biết được điều đó nếu cô ấy thực sự chưa trải qua tình yêu? SeoHyun ah, chúng tôi yêu tất cả những thay đổi mới mẻ này của bạn và bạn hãy biết là chúng tôi sẽ LUÔN LUÔN, LUÔN LUÔN yêu quí và ủng hộ cho bạn dù cho có bất cứ điều gì xảy ra đi chăng nữa.cr: sommpi


Bỏ qua

Trứng thối
36

Tặng hoa
3

Tán thành

Phản đối

Người vừa đánh giá (39 người)

Đăng bình luận Bình luận (4 bình luận)

Trả lời nh0xkuc0dn1996 2013-7-27 12:06
hy vọng bạn sẽ có thêm những bài viết mới :D
Trả lời quanjo 2013-9-24 17:07
Phấn khích kinh khủng! Mình ko xem được hết các tập của couple này. Mà mọi chuyện (trên WGM) (dường như là) kết thúc lâu lắm rồi. Nhưng đọc bài viết này thì lại thấy tràn trề cảm xúc và phấn khích như ngày nào. Thật sự rất ngưỡng mộ người viết. Bài viết công phu, và lại còn siêu tỉ mỉ và tinh tế nữa chứ. Mong đợi các bài viết khác của bạn. Mong đến ngày YongSeo công khai nữa :X:X:X:X:X
Trả lời hongnhu 2014-3-11 20:09
bài viết rất hay! yongseo is real
Trả lời limhlantrang 2014-7-29 17:46
chu choa quá phục cho sự kiên nhẫn của em và sự kì công của ss ạ :x

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên