Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

*♥*Yong♥Seo Blog KA215 ... ... http://yongseovn.net/forum/?57 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS] «´¨`•..¤♥(¯`•♥YongSeo IS REAL, YongSeo IS EVERLASTING,YongSeo DESTINY, I'm proud to be a GoGuMas«´¨`•..¤♥´¯)♥:¤..• ...

Blog

TUYỂN TẬP MẪU NGƯỜI LÝ TƯỞNG CỦA YONGSEO

Độ hot 23Có 8216 lần đọc 2012-10-25 12:13

TUYỂN TẬP MẪU NGƯỜI LÝ TƯỞNG CỦA YONGSEO


Mẫu người lý tưởng của Hyun

- News Hankooki.com (27/3/2010)

"Phong thái lịch sự là yếu tố quan trọng nhất. Tôi ước anh ấy là một người có thể hiểu được khi đứng ở cái nhìn phiến diện và ai đó tôi luôn có thể tương tác với nụ cười. Nhìn thấy một người như anh ấy sẽ có thể làm tôi cảm thấy tốt đẹp hơn"

- Melon Interview 2010 (31/3/2010)

"Một chàng trai hài hước nhưng có mục tiêu"

- Ngoi Interview (tháng 6/2010)

  "Một người có mục tiêu lớn trong cuộc sống. Một chàng trai có mơ ước của mình. Tôi muốn sống với một người chồng nghiêm túc, tử tế và hài hước. Ngoại hình không quan trọng. bố tôi rất có khiếu hài hước. Vì thế mà gia đình tôi rất vui vẻ."

- KBS Cool FM (Tháng 11/2010)

"Một chàng trai tử tế, vui tính và cẩn trọng, người mà tôi có thể cảm thấy như mình có một người bạn."

- Come to Play (Tháng 12/2010)

"Anh ấy cho tôi thật nhiều sức mạnh."

- Japan Vogue (Tháng 7/2011)

Q : “Nếu bạn yêu thì mẫu người lí tưởng của bạn là gì?”

SeoHyun: “Một người nào đó luôn tích cực, tốt bụng và có thể tự chăm sóc mình. Một người dũng cảm và có thể diễn đạt thật nhiều cảm xúc (hay là sẵn long làm việc đó). Ai đó luôn nỗ lực hết sức mình trong công việc và mối quan hệ yêu đương".

- SBS Power FM (Tháng 11/2011)

"Tôi thích những chàng trai tử tế, tự tin và có động lực. Có những suy nghĩ thôi thúc mình là điều rất quan trọng. Về ngoại hình thì tôi không có nhiều yêu cầu.. Tuy nhiên đôi mắt, ánh mắt rất quan trọng, vì mọi người nói ánh mắt là cửa sổ của tâm hồn".

- The Beatles Code (Tháng 12/2011)

“Một người đàng ông có những triết lý cuộc sống cá nhân rõ ràng và biết tự quản. Ai đó có đủ niềm tin, để không bị lung lay trước những cám dỗ vây quanh. Điều quan trọng là anh ấy lạc quan và đứng đắn. Anh ấy cũng phải là người đàn ông có cá tính."

- MBC Joo Byeong Jin Talk Concert (Tháng 5/012)

SeoHyun: "Ai đó có thể đánh thức tôi dậy vào buổi sáng bằng cách thì thầm tên tôi."

Q: "Bạn muốn thc dậy như thế nào?"

SeoHyun: "Tôi muốn là người dậy trước và nấu ăn cho đến khi mùi thức ăn sẽ kéo người đó ra khỏi giường và tôi sẽ thì thầm tên người đó, gọi người đó dậy."


- CeCi Magazine (Tháng 10/2012)

"Với người đó, thật tốt nếu anh ấy có một trái tim thấu hiểu, tự tin và lạc quan và hướng ngoại. Một người có cách cư xử tốt và hài hước, một người có thể làm tôi cảm thấy thoải mái khi ở cạnh thì thật là tốt. Cho dù là bây giờ chưa thành công nhưng quan trọng hơn là người đó có một niềm tin vững chắc cũng như nỗ lực thực hiện ước mơ của mình. Ngoại hình linh hoạt, tôi không có tiêu chuẩn nào ngoại trừ việc anh ấy nên cao hơn tôi. Ah! Một đôi mắt sáng và thuần khiết. Câu nói "Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn" thật chính xác. Do đó tôi muốn thấy nụ cười luôn nở trên khuôn mặt anh ấy. Tôi thích một người mà mình có thể học hỏi mỗi khi chúng tôi nói chuyện."


Mẫu người lí tưởng của Yong:

- Choi HwaJung's Power Radio ( Tháng 2/2010)

"Nữ tính, nhưng là người tôi vẫn cảm nhận được vẻ dễ thương/đáng yêu."

- Star Yozm interview (Tháng 5/2010)

"Giờ tôi lại thích một người vợ có ý chí mạnh mẽ."

- Trendy Magazine Nº12 (Tháng 6/2010)

"Tôi cũng nghĩ là mình không  biết nhiều về tình yêu. Mẫu người lý tưởng của tôi và quan điểm tình yêu dường như luôn thay đổi theo từng hoàn cảnh. Luôn thay đổi. Dù vậy tôi hy vọng mình có được một quan hệ lâu dài và vững chắc."

- Choi HwaJung’s PowerTime (Tháng 7/2010)

Q : “Ai là mẫu người lí tưởng của bản? Chồng của SeoHyun, Jung YongHwa ssi.”

YongHwa: "Tôi thực sự rất thích SeoHyun. Cô ấy rất có cá tính. Nhưng tôi nghĩ đến Ueno Juri khi xem drama “Nodame Cantabile” của cô. Tôi thực sự rất thích cô ấy trong drama đó.”

- Hanako Magazine (Tháng 8/2010)

"Nữ tính và cute, có tính cách tốt và không thích nói dối. Một cô gái chỉ yêu mỗi bạn trai của cô ấy thôi"

- Taiwan Showcase interview (Tháng 9/2010)

"Tôi thích những cô gái tử tế, ai đó có thể hiểu tôi và ủng hộ tôi 100%."

- Singapore Teens (Tháng 9/2010)

"Tôi thích những cô gái nữ tính."

- Special Cross Talk HaruHana Vol.2 (Tháng 11/2010)

"Một người đáng yêu và thành thật. Người có thể hiểu tôi và ủng hộ những gì tôi đang làm."

- Ray Magazine (Tháng 1/2011)

"Trung thực và biết thông cảm."

- Holika Holika Thailand, Bang Channel A-Port (tháng 2/2011)

"Đầu tiên, tôi hy vọng cô ấy là một người trong sáng, nữ tính, và trung thực. Một ngoại hình thông minh, tôi thích những cô gái tóc dài, cũng thích tóc lượn sóng nữa. Về chiều cao thì tôi hy vọng cô ấy chỉ cao vừa qua khỏi vai tôi là đủ. Tôi thích những cô gái có đôi mắt sáng và trong vắt, và người đó có thể tự chăm sóc cho mình. "

- Anan No. 1748 (Tháng 3/2011)

"Trước tiên, một người phụ nữ có thể hiểu rõ công việc của tôi, sau đó là một đôi mắt đẹp, mái tóc dài và hơi gợn sóng, phong cách ăn mặc ổn, nấu ăn tốt, không nói dối, vui vẻ và thân thiện với các bạn của tôi. Tuổi tác không quan trọng khi đã thích một ai đó rồi."

- Choi Hwajung's Power Time (Tháng 4/2011)

"Tôi thích (người có) mái tóc dài, đôi mắt sáng. Nếu tóc ngắn phù hợp với cô ấy thì cũng không sao. Người không bao giờ nói dối, trong sáng và trung thực. Một cô gái có đôi mắt sáng tóc thẳng dài."

- Ok JunHyun's Gayo Plaza (Tháng 4/2011)

YongHwa: "(Giọng của em bé) Ôi, em đói quá đi mất."
YongHwa: "Nếu đó là giọng của bạn gái tôi thì chắc chắn là tôi sẽ yêu cô ấy ngay."

- SBS Strong Heart (Tháng 4/2011)

"Well, những thứ như thức ăn, cô ấy phải ăn được. Và nói được thế này, "Em biết có nơi này rất ngon, mình cùng tới đó đi."

- KBS Guerilla Date (Tháng 5/2011)

Q : "Nếu phải chọn người phụ nữ lí tưởng giữa f(x) Sulli và SNSD Taeyeon, anh sẽ chọn ai?"

YongHwa: Tôi sẽ chọn SeoHyun"

- Celeb Pup (Tháng 6/2012)

“Tôi không có mẫu bạn gái đặc biệt nào cả. Tôi không chú trọng vào gia cảnh (gia đình hay học vấn) hay ngoại hình của cô ấy. Tôi thích một cô gái mà tôi càm thấy có gì đó rất đặc biệt. Tôi cũng chưa gặp người nào như thế và tôi cũng không nói dối bạn câu nào. Tôi thực sự đang tìm kiếm một cô gái mà mỉnh cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh, (cười lớn)"

- 50Q-50A - EXILE MAGAZINE (Tháng 8/2012)

Q : "Cute hay xinh đẹp, bạn chọn mẫu người nào?"

YongHwa: "Mẫu dễ thương. Nhưng tôi không quan tâm lắm về khuôn mặt, tôi thích một cô gái có tính cách trong sáng và quyến rũ."

- October Issue Of With Magazine (Tháng 8/2012)

"Mẫu người con gái mà tôi thích, ai đó gần gần tuổi tôi, một người đáng yêu và điềm tĩnh. Tôi nghĩ thế. Tôi cũng thích những cô gái tóc dài (cười to). Nhưng tôi nghĩ, nếu ngay từ đầu đó không phải là mẫu người lí tưởng, dần dần tìm hiểu nhau và gần gũi nhau, người đó sẽ trở thành một người mà bạn quan tâm. Về tính cách thì giống như nhân vật nữ chính trong “You’ve fallen for me”, một người luôn lạc quan và tích cực luôn luôn cuốn hút."


SEOHYUN: My first pledge is a positive energy! I will take care of myself well!
I don't have any standards except that it'll be nice if they're taller than me. Ah! Good and pure eyes
YongHwa: "someone who is always optimistic and positive is attractive after all, someone who knows how to take care of herself...  I like girls with clear and bright eyes... i would hope that she is tall enough to be just above where my shoulders are"
And the result is 100% match  They're compatible each other.

SeoHyun: Điều tôi đảm bảo đầu tiên là nguồn năng lượng tích cực! Tôi sẽ tự chăm sóc mình tốt! Tôi không có bất kỳ tiêu chuẩn nào trừ việc anh ấy cao hơn tôi sẽ tốt hơn! Ah! Một đôi mắt sáng và thuần khiêt

YongHwa: "Ai đó luôn lạc quan và tích cực luôn cuốn hút, ai đó biết tự chăm sóc mình… Tôi thích những cô gái có đôi mắt sáng và thuần khiết… Tôi cũng hy vọng cô ấy chỉ cao quá vai tôi một chút là đủ."
Và kết quả là 100% trùng khớp. Họ quá hợp nhau


P/s: Càng về sau mẫu người của YongSeo càng miêu t rõ chi tiết về nhau hơn chỉ thiếu nước nói luôn tên ra thôi.
cr: http://www.facebook.com/notes/prama-adi-yunitra/compilation-of-yongseos-ideal-type/10151200794489004''sleep time is sleep time. wouldnt think of anything and just sleep'' - Seohyun in CeCi magazine. -> sounds familiar~~
What you are thinking before going to sleep?
YH: will sleep early…
Look at each answer from Yong & Hyun about sleep,it's same again. why u two are too obvious? Yongseo is REAL!!!!
SH: "I will be able to make their heart beat and flutter forever." - YH: "Don't make eye-smile. You are making my heart pound"

"Giờ đi ngủ là giờ đi ngủ. Không suy nghĩ gì mà chỉ ngủ thôi" - SeoHyun trên tạp chí Ceci --> Nghe quen quen


Bạn thường nghĩ gì trước khi đi ngủ?

YongHwa: phải ngủ sớm thôi...


Hãy xem câu trả lời của Yong Hyun v giấc ngủ kìa, lại giống nhau nữa rồi. Tại sao hai bạn lại quá ư rõ ràng như thế? YongSeo is REAL!


SeoHyun: "Tôi sẽ có thể làm trái tim người đó rung rinh và xao xuyến mãi mãi"

YongHwa: "Đừng có làm mắt cười như thế. Em đang làm tim anh đập loạn nhp
đó"
comfort enough to share smelly breath - quá thân thiết/ gần gũi đ có thể cùng chia sẽ hơi thở có mùi (tỏi)

hyun's gesture with the blue jacket somehow not resembles "i love you" to me, but more likely, "i miss you" kekekeke

Bằng cách nào đó cử chỉ của Hyun trong chiếc áo khoác da màu blue không giống như "Em yêu anh" nhưng lại giống "Em nhớ anh" nhiều hơn, kekeke
Jung Yong Hwa and Seo Joo Hyun. I believe in them, in what they had, in what they were, in what they are now and in what they will be in the future. They are in a journey to somewhere. I believe that. ...

Jung Yong HwaSeo Joo Hyun, Tôi tin tưởng họ, tin vào những gì họ có, những gì họ đã, đang và sẽ làm trong tương lai. Họ đang cùng bước trên một chặng đường đến một nơi nào đó. Tôi tin chắc thế...  

blue jacket coupleShe looks at you, and you looking at the hand you are holding.

Cô ấy đấm đuối nhìn bạn, và bạn nhìn chầm chầm vào bàn tay mình đang nắmI think gogumas would be stupid to think yongseo hasn't kissed yet, wgm has been over for a year now and they have had the opportunity i'm sure to have many private intimate moments without cameras
Those eyes speaks a thousand lines...Do you know that I love you...!!!!

Tôi nghĩ Goguma sẽ rất rất là ngu ngốc khi nghĩ rằng YongSeo chưa hôn nhau, WGM đã kết thúc hơn một năm và họ có rất nhiều cơ hội, tôi chắc chắn thế, đó là những khoảnh khắc riêng tư (tiện cho việc âu yếm nhau) mà không có camera theo dỏi (Bạn Goguma này chắc là FBI theo rình 2 đứa suốt nên biết rõ thế )

Đôi mắt này nói lên ngàn lời nói... Em có biết rằng anh yêu em không..!!!!


SeoHyun trả lời phỏng vấn trên Ceci Magazine về mẫu người lý tưởng của mình

Seohyun's Ideal Type:
- For one, it would be good if (they) have an understanding heart, are optimistic, and positive.
- Even if they are not successful right now, it is important to have a firm belief and put efforts towards their dreams.
- Appearance-wise, I don't have any standards except that it'll be nice if they're taller than me.
- Ah! Good and pure eyes. I feel the saying "The eyes are the windows to the soul" is very fitting.
- Therefore I want his face to always be smiling.
- I'd like a person whom I can learn from when we talk.

Mẫu người lí tưởng của SeoHyun:

- Đối với một người (mà mình yêu), thật tốt biết bao nếu người đó có một trái tim thấu hiểu, lạc quan và hướng ngoại. (đàn em luôn nói Yong rất hướng ngoại
)

- Thậm chí là bây giờ người đó chưa thành công, quan trọng là có một niềm tin vững chắc và nỗ lực tiến lên đạt đến ước mơ của mình.

- Một vẻ ngoài khôn ngoan (lanh lợi), tôi không có bất kỳ một tiêu chuẩn nào trừ việc người đó nên cao hơn tôi.

- Ah! Một đôi mắt thuần khiết và trong sáng. Câu nói "Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn" thực sự hoàn toàn đúng đắn.

- Do đó tôi muốn khuôn mặt anh ấy luôn tràn ngập nụ cười.

- Tôi muốn anh ấy là người tôi có thể học hỏi mỗi lần nói chuyện.


Humorous, well-mannered, makes people feel comfortable around them..omg hyun you make goguma happy ^^
even if he's not yet successful, as long as he works hard to achieve his dreams..don't worry hyun you can have both, yong is successful but still works harder than ever  •• kekeke, she could have said Tall boy, but instead she said taller than her! LOL whe got points there XDDD
I think that ideal type of Hyun, Yong is the only one qualified, That Is 100000000000000% Yonghwa!!Lol
and I know, when all gogumas can read and understand what Hyun ideal type now, all of us will be very much happy. seohyun ah....kekeke...we only shout one name...^^yoong seobang^^..for your ideal type..JUST SAY IT! YOUR IDEAL TYPE. HIS NAME IS JUNG YONGHWA FROM BUSAN. THE PERFECT LEADER OF THE BAND 'CNBLUE'  Yeah! Well-mannered and humorous.. She doesn't like a guy that pressure her.. Definitely it's Yong..
Yonghwa likes a girl with pure eyes and Seohyun likes a guy with pure eyes also. perfect match!
So her obsession of Goguma is replaced by "someone"
Q: who's your ideal type? | JYH: someone like Seo Joo Hyun-ssi | SJH: someone like Jung Yong Hwa-ssi | that's it! Straight to the point.

"Hài hước, thái độ cư xử tốt, khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái..." OMG Hyun, bạn đang làm Goguma hạnh phúc đó

"Thậm chí là dù anh ấy vẫn chưa thành công, chỉ cần anh ấy chăm chỉ tiến đến đến ước mơ của anh ấy..." đừng lo lắng Hyun, bạn có thể có cả hai, Yong vừa thành công vừa làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết đấy thôi.


kekeke, cô ấy có thể nói về một chàng trai cao ráo, nhưng thay vào đó lại nói là cao hơn mình!! LOL chúng ta hiểu vấn đề rồi chứ.


Tôi nghĩ với mẫu người lí tưởng đó của Hyun thì chỉ có Yong là người duy nhất đạt tiêu chuẩn, đó chắc chắc 100000000000000% là YongHwa! LOL và tôi biết là khi tất cả goguma có thể đọc và hiểu được mẫu người lí tưởng của Hyun hiện tại là gì, tất cả chúng ta sẽ hạnh phúc nhiều hơn nữa, Hyun ah... kekkeke... Chúng tôi chỉ có thể thét lên 1 cái tên... "Yong seobang" cho những gì bạn nóiChỉ muốn nói rằng! mẫu người lí tưởng của bạn đấy, tên anh ấy là Jung Yong Hwa, quê ở Busan. Leader tuyệt vời của "CNBLUE". Yeah! Thái độ cư xử tốt và hài hước.... Cô không thích chàng trai nào tạo áp lực với mình... Đó chắc chắn là Yong rồi...

YongHwa thích một cô gái với đôi mắt trong sáng và SeoHyun cũng thích một chàng trai với đôi mắt trong sáng. Một sự "trùng hợp" thật hoàn hảo. .

Q: mẫu người lý tưởng của bạn là ai?

YongHwa
: Ai đó giống như Seo Joo Hyun-ssi.

SeoHyun
: Một người giống như Jung Yong Hwa-ssi.
Vậy đó! Hãy vào thẳng vấn đề như thế.
their ideal type never changed since they're met ♥♥♥
I knew they're love each other esp in last ep. Hyun seems hard to say goodbye. She's madly deeply fall in love with this guy... love make they're goin crazY even gogumas also being crazy
I think yong is willing to tell us the truth. He's more open about his feels. XD but he must consider his buin feeling too. Kkk~ .... Since FNC much more open abt this, we just need Hyun time to confirm this.. Hyun... Palli juseyo

Mẫu người lý tưởng của họ không bao giờ thay đổi kể từ khi họ gặp nhau.

Tôi biết là họ đã yêu nhau sau tập cuối. Hyun dường như rất khó lòng nói chia tay. Cô ấy đã yêu điên cuồng chàng trai này rồi.... Tình yêu làm họ điên cuồng và goguma cũng phát cuồng theo.


Tôi nghĩ Yong đã sẵn sàng nói lên sự thật. Anh đã cởi mở chia sẽ cảm xúc hơn. Nhưng anh phải suy xét lại cho cảm xúc của vợ mình nữa,kekeke... Vì FNC khá dễ dãi về vấn đề này, chúng ta chỉ cần cho Hyun thời gian để xác nhận thôi... Hyun... Nhanh lên đi nhé!


"Good and pure eyes" --> same with ideal type Yong's.
I think it tend to desribe about Yong oppa. esp. "A well-mannered and humorous person". It always be said in interview with onnies.
So her obsession of Goguma is replaced by "someone"
"I think I am at the age to be responsible for the time that is passing by. What is today is built up from every single day in my life." <--- Philosophical Hyun strikes again in Ceci.
Hyoyeon: even if i don't want to hear it, when Seohyun comes back from meeting with Yonghwa.. She keeps bragging about him, even though i'm falling asleep

"Đôi mắt sáng và thuần khiết" --> Cùng mẫu người Yong chọn. Tôi nghĩ chắc chắn là đang miêu tả về Yong. "Thái độ cư xử tốt và có tình hài hước" luôn là câu trả lời của cô ấy khi được phỏng vấn cùng với các unnie của mình. Vậy là "nỗi ám ảnh" mang tên goguma (khoai lang) của cô đã được thay thế bởi "ai đó" rồi


Hyoyeon: Thậm chí khi tôi không muốn nghe nhưng mỗi khi SeoHyun trở về sau khi gặp YongHwa thì cô ấy vẫn cứ khoe khoang về YongHwa cho dù là tôi đang buồn ngủ chết đi được
"Tôi nghĩ mình đang ở độ tuổi có thể chịu trách nhiệm cho những gì đang trải qua. Những gì của ngày hôm nay được xây dựng từ mỗi ngày trong cuộc đời" <-- Một Hyun triết học gây ấn tượng trên Ceci.

"Liking someone so much you cannot measure it in words. Missing him even when he is beside you. This is Love"

Thích ai đó thật nhiều làm bạn không thể nào diễn tả bằng lời được. Nhớ người đó thậm chí khi anh ta đang ở bên cạnh bạn, Đó là tình yêu


Những màn mần nhau trong đêm của 2VC khoai
Cái tay bạn Yong đút hẳn vào trong để ngay trung tâmFunny thing I noticed in an old post - before he lifted his left hand, there was a black ring and yongseo ring on it, but when he raised it later, only yongseo ring there. That proves he really wanted to show off the couple ring!
here is a cap of him covering his mouth. lol. its funny cause his all smiley smiley and then coughs and quickly covers his mouth because i guess he noticed the camera. and so we get a flash of ringdingdong~ how appropriate is it that its with a close up of shinee
this next cap probably has been posted before, but i just wanted to post it again  when asked who wanted to win the "big" bonsang (i'm not sure what its originally called) no one raised their hand, so our yong jokingly raises his hand. lol. its cute. and its also true. i'm sure he really does want to win it, but for the fun of things he raised his hand anyways. love him... and i wonder if hyun was laughing at him too..?

Điều thú vị tôi chú ý đến trong một bài post khá lâu - Trước khi anh ấy giơ tay trái lên, có đeo một chiếc nhẫn đen và một chiếc nhẫn YongSeo nhưng khi anh ấy giơ lên lần nữa thì chỉ còn nhẫn YongSeo thôi. Điều đó chứng tỏ là anh ấy muốn khoe nhẫn đôi!!

Đây là đoạn cap anh ấy che miệng. Thú vị là anh toàn cười và cười để rồi ho sặc sụa và nhanh chóng che miệng lại vì tôi đoán anh ấy thấy có camera. Và vì vậy chúng ta có thể thấy chiếc nhẫn đôi được khoe ra
. (ghế của SeoHyun cùng hàng dọc với Yong và Onew)


(MC đặt câu hỏi là "ai muốn thắng giải bongsang")
Chẳng ai giơ tay cả vì thế chàng Yong của chúng ta đã nhanh chóng giơ tay lên. Thật dễ thương và sự thật là: Tôi chắc chắn anh ấy muốn thắng giải đó, nhưng điều khôi hài là dù sao thì anh ấy cũng đã giơ tay lên. Yêu anh ấy... và tôi tự nhủ là liệu Hyun cũng đang phá lên cười vì anh ấy không nhỉ


[YS] CNBLUE step by step...One two three...

Yong đang tiến lại gần Hyun?

Tôi đã nhận ra rằng CNBLUE thật đáng yêu khi giúp đỡ anh của họ tiến lại gần với vợ của anh ấy...

Nó bắt đầu với việc Minhyuk đang nhìn một ai đóSau đó, anh ấy đã nói nhỏ với JungShin về những gì anh ấy đã thấyTiếp theo là nói với JongHyun...Và người cuối cùng là YongHwa....JongHyun đã kiểm tra lại xem có chính xác cô ấy (Hyun) ở đấy hay không...Và gọi YongHwa hyung của anh ấy khi đã xác nhận chính xácCNBLUE step by step....one two three...đang tiến lại gần "mục tiêu" hơnVà cuối cùng, dừng lại ngay chỗ của Hyun

http://pinkyunplugged.tumblr.com/post/34169448373/ys-cnblue-step-by-step-one-two-three


P/s: nhà trai "làm việc" chẳng khác nào gián điệp

I like this cheesy line very much,especially from Hyun "we need to die together". I miss YongSeo Couple *melt*

Tôi thật sự rất thíchđoạn sến chảy nước này, đặc biệt là vì nó xuất phát từ Hyun "Chúng ta cần phải chết cùng nhau". Tôi thật sự nhớ YongSeo couple *tan chảy*

Bỏ qua

Trứng thối
23

Tặng hoa

Tán thành

Phản đối

Người vừa đánh giá (23 người)

Đăng bình luận Bình luận (3 bình luận)

Trả lời allforyou_kute9 2013-12-16 21:32
thật là bá đạo. muốn yêu yongseo mãi mãi, đọc đi đọc lại vẫn thấy hay!!!!!!!! Thanks bạn
Trả lời hongnhu 2014-3-8 11:16
mình luôn tin tưởng họ, yongseo is real. bài viết này hay quá, mình đọc đi đọc lại rất nhiều lần, cảm xúc vẫn như lúc đầu. thật tuyệt
Trả lời vygoguma 2014-5-19 07:50
yongseo is real. iu couple nay wa di

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên