Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

*♥*Yong♥Seo Blog KA215 ... ... http://yongseovn.net/forum/?57 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS] «´¨`•..¤♥(¯`•♥YongSeo IS REAL, YongSeo IS EVERLASTING,YongSeo DESTINY, I'm proud to be a GoGuMas«´¨`•..¤♥´¯)♥:¤..• ...

Blog

YongSeo Now and Forever IS REAL!!!!!!!!!

Độ hot 38Có 6611 lần đọc 2012-10-12 15:42

there's question about what are seohyun's worries and yoona shouted "Jung Yong Hwa bogoshipda (i wanna meet Jung Yong Hwa)"

Trong buổi fanmeeting của SNSD hồi đầu năm 2012, khi MC hỏi SeoHyun những lo lắng gần đây của cô thì Yoona hét lên (thay SeoHyun)  là: "Jung Yong Hwa bogoshipda (Tôi muốn gặp/nhớ Jung Yong Hwa)" (Như thế đủ chứng minh YongSeo Is Real rồi nhé)

http://www.youtube.com/watch?v=bvsdNb8W6Us


YONGHWA --> Seohyun's loyal nampyeon
a compilation of Yonghwa who always choose Seohyun after WGM.. as he promised on Episode 48, he will treat her a million times better. ♥
A LOYAL NAMPYEON!!
0:00-0:11 - (04.07.2011) He chose Seohyun to cheer for him on M! Countdown's performance
0:12-0:25 (04.07.2011) He never thought about dating other girl in real life @ Power Time
0:26-0:33 (04.19.2011) He shouted 'Seohyun, I love you' many times and described her ideal type that's definitely SH on SBS Strong Heart
0:34-0:51 (04.25.2011) He chose Sulli as his younger sister and Seohyun as his WIFE on Sukira Kiss Radio
2:25-2:49 (05.03.2011) He still chose Seohyun even though she's not on the choices on CNBLUE Guerilla Date
2:50-2:55 He thought of being close to only Seohyun and no one else
YongHwa --> Người chồng chung thủy của SeoHyun

Tuyển tập những đoạn Yong Hwa luôn chọn Seo Hyun sau khi kết thúc WGM. Như đã hứa ở tập 48, anh sẽ cư xử tốt hơn với cô ấy hàng ngàn lần.


Một anh chồng chung tình!


0:00-0:11 - (7/4/2011) Anh chọn Seo Hyun cổ vũ cho mình trong màn trình diễn trên M!Countdown.

0:12-0:25 (7/4/2011) Anh chưa bao giờ nghĩ sẽ hẹn hò với cô gái nào khác (ngoài Hyun buin) ngoài đời thực cả - tin trên Power Time.

0:26-0:33 (19/4/2011) Anh đã hét lên “Seo Hyun, I love you” rất nhiều lần và miêu tả mẫu người lí tưởng của mình hoàn toàn là Seo Hyun trong chương trình Strong Heart của SBS.

0:34-0:51 (25/4/2011) Anh chọn Sulli làm em gái và Seo Hyun là VỢ trên Radio Sukira Kiss

2:25-2:49 (3/5/2011) Anh vẫn chọn Seo Hyun trong Guerilla Date dù cô không nằm trong danh sách lựa chọn dành cho CNBlue.

2:50-2:55: Anh toàn đưa ra những suy nghĩ miêu tả gần với Seo Hyun nhất và chẳng ai khác giống hơn được.


(và Hyun cũng thể hiện bằng cách đeo đồ đôi và đồ Goguma tặng không đếm hết, đi show nào cũng được MC hay anh chị em thân thiết cùng công ty chọc về Yong, và mẫu người của Hyun cũng chỉ nhắm đến Yong)

Phỏng vấn YongHwa trên tạp chí EXILE

Q43: Bạn có thể hấp dẫn được người mình yêu không?

YongHwa: Tôi có thể. Tôi sẽ tự làm điều đó.


Q44: Món ăn mà bạn muốn một cô gái làm?


YongHwa: Spaghetti. Bởi vì đó là món ăn yêu thích của tôi. Tôi có thể ăn nó dù mùi vị có như thế nào đi nữa. (Seobaby làm nó ở ep 21 nhé)

Q46: Bạn có muốn tự lên kế hoạch cho buổi hẹn hò của mình không?

YongHwa: Tôi muốn chứ. Nhưng không chỉ riêng tôi, tôi cũng muốn người yêu của mình lên kế hoạch cho việc đó. Mối quan hệ mà bạn có thể nói ra mọi điều, không phải đó là một mối quan hệ lý tưởng sao? (YongSeo luôn chia sẽ với nhau mọi thứ )


Q47: Bạn có muốn thổ lộ tình cảm của mình không? Hay là được thổ lộ?

YongHwa: Tôi là kiểu người muốn tự mình thổ lộ tình cảm. Không phải bằng mail, tôi muốn trực tiếp nói ra bằng chính miệng của mình.


Q48: Dễ thương và xinh đẹp, đâu là mẫu người của bạn?

YongHwa: Dễ thương. Nhưng, tôi không quan tâm đến khuôn mặt, tôi thích những cô gái có tính cách tươi sáng và quyến rũ.


Một phần dịch phần phỏng vấn của
YongHwa từ October issue của tạp chí With.

YongHwa: Với tôi, tôi hoàn toàn không phải tự kiêu (so với Lee shin) *cười lớn* Nhưng, tôi cũng không phải kiểu đưa đẩy cảm xúc của mình với phụ nữ. Tôi nghĩ tôi là người sẽ nói: "Anh thích em vì anh thích em"
Mẫu con gái mà tôi thích, một người nào đó cỡ tuổi tôi và là một người dễ thương và điềm tĩnh, tôi nghĩ vậy. Tôi cũng thích những cô gái có mái tóc dài (cười lớn). Nhưng, ngay cả khi từ đầu họ không phải là mẫu người lý tưởng của tôi, bằng cách chậm rãi tìm hiểu nhau và thân thiên với nhau, họ sẽ trở thành một người nào đó bạn quan tâm, tôi nghĩ thế. Về mặt tính cách, giống như vai nữ chính trong 'You've fallen for me', một người nào đó luôn lạc quan và tích cực, thu hút. (không ai khác ngoài Hyun buin
)

Đã được 2 năm, thời gian đã trôi đi nhưng trái tim chúng ta vẫn ở đấy. Chúng tôi nhớ hai người rất nhiều...
YongSeoSeohyun was affected by Yonghwa deeply in WGM. She becomes more active and cute now.Actually, I personally think that Yonghwa is the only one who is suitable for her. He could read her ming, he understood her even compared with her unnies, he led her to play guitar. Most importantly, he taught her the difference between LOVE and LIKE.Yonghwa is surely the most important man in Seohyun's life (except her father). Their relationship is very very SPECIAL.Afterall,only both of them know the truth.
Seohyun came out from her shell with the help of Yonghwa. he has made such an impact on her. no matter how you see it, he is a big part of Hyun's life, and the manifestations are showing clearly recently. she has become livelier and more interesting,performing on programs with her guitars,wearing rocker outfits and daring animal prints that she couldnt imagine wearing before.i wouldnt be so surprised if she writes one of SNSD's upcoming new songs,would you?Aigoo. This makes me miss them more
Thank you very much. Whatever it is, I am really thankful that it was Yong who was paired with her. He was such a gentleman and he never pressured Hyun with anything. I couldn't imagine it being anyone else. They both complement each other. They were a picture of pure innocence. If we who were just watching them feels this magic between them, how much more for the 2 of them who were actually there and experiencing the care from each other. If in present or in the future they end up being together, then I will be very happy. If they don't, still I know for sure that they have a special place in each other's heart. ♥
Indeed it was huge chage in SH... getting prettier by the day... only people who is in love will have that kinda of "glowing" effect on them... even yong is more handsome too... keke. we can see how they have grown since their days on WGM and how their talents still amaze us.  Hyun has become more beautiful, assured and sexy.  Yong has become more handsome and manly. Yes, and sexier, too.

SeoHyun
đã bị YongHwa ảnh hưởng rất sâu sắc trong WGM.
Bây giờ cô ấy trở nên năng động và dễ thương hơn. Thực ra, cá nhân tôi nghĩ rằng Yong là người duy nhất hợp với cô ấy. Anh có thể đọc được suy nghĩ của cô, anh hiểu cô giống như các unnies của cô vậy, anh chỉ dẫn cô cách chơi ghita. Quan trọng nhất là anh chỉ cho cô biết sự khác nhau giữa THÍCH và YÊU. Chắc chắn YongHwa là người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời của SeoHyun (trừ ba cô ấy ra) Mối quan hệ của họ rất rất là ĐẶC BIỆT. Trên hết là cả hai đều biết sự thật (tình cảm cả hai dành cho nhau)


SeoHyun bước ra khỏi vỏ ốc của mình nhờ sự giúp đỡ của YongHwa. Anh đã tạo ra một sự tác động lên cô. Dù bạn có nhìn thấy điều đó như thế nào thì anh vẫn là một phần rất to lớn trong cuộc đời Hyun, và tất cả những hiểu hiện đó gần đây đang được tỏ ra rất rõ ràng. Cô trở nên sống động hơn và trình diễn hấp dẫn hơn với guitar trong các chương trình, mặc những trang phục của một rocker và cả những họa tiết động vật mà trước đây cô không thể tưởng tượng là mình sẽ mặc. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cô là tác giả của một trong những bài hát sắp tới của SNSD. Aigoo. Điều này chỉ càng làm tôi nhớ họ thêm mà thôi.


Cho dù là gì đi chăng nữa, tôi thực sự rất biết ơn
rằng chính Yong là người  kết đôi với cô (trong WGM). Anh thực sự là một quý ông và anh chưa bao giờ tạo áp lực cho Hyun về bất cứ điều gì. Tôi không thể tưởng tượng được nếu như đó là một ai khác. Họ hoàn hảo với nhau. Họ là hình ảnh của sự ngây thơ thuần khiết. Nếu chúng ta, những người đang theo dõi họ, cảm nhận được phép màu giữa họ, vậy hai người họ ở đó và trải nghiệm sự quan tâm của mình dành cho nhau còn cảm nhận nhiều đến thế nào nữa?. Trong hiện tại hoặc tương lai sau này họ đi đến một kết thúc đẹp với nhau thì tôi sẽ rất hạnh phúc. Còn nếu không thì tôi vẫn chắc chắn rằng họ vẫn giành được một vị trí rất đặc biệt trong trái tim của người kia.


Thực ra, SeoHyun đã thay đổi rất rất nhiều… ngày càng xinh đẹp hơn… chỉ những người đang yêu mới có những biểu hiện “nở hoa” như thế… Yong cũng đẹp trai hơn …keke. Chúng ta có thể thấy họ trưởng thành thế nào sau ngày tham gia WGM và tài năng của họ vẫn sẽ cuốn hút chúng ta. Hyun trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn và sexy hơn… Yong đẹp tai và manly hơn. Và tất nhiên cũng sexy luôn.  


Bỏ qua

Trứng thối
20

Tặng hoa
1

Tán thành

Phản đối

Người vừa đánh giá (21 người)

Đăng bình luận Bình luận (3 bình luận)

Trả lời quanjo 2013-9-24 17:11
"Đã được 2 năm, thời gian đã trôi đi nhưng trái tim chúng ta vẫn ở đấy. Chúng tôi nhớ hai người rất nhiều... YongSeo ♥"
(y) Kết câu này quá! <3
Trả lời hongnhu 2014-3-11 08:49
nhớ quá ! yongseo là mãi mãi ! ngày nào mình cũng xem lại WGM ít nhất là 5 lần ! xem hoài, xem mãi mà k pit chán là gì ! mjnh sẽ xem mãi mãi ! 2nguoi họ giống như liều thuốc tinh thần của mjnh vậy! luôn luôn theo dõi và ủng họ 2ng
Trả lời ys.4e.cnsd 2015-7-16 02:18
hình ảnh !!! tại s nó k hiện lên v T^T    tui muốn xem huhu !!!!

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên