Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

*♥*Yong♥Seo Blog KA215 ... ... http://yongseovn.net/forum/?57 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS] «´¨`•..¤♥(¯`•♥YongSeo IS REAL, YongSeo IS EVERLASTING,YongSeo DESTINY, I'm proud to be a GoGuMas«´¨`•..¤♥´¯)♥:¤..• ...

Blog

Mẫu người yêu của Yong luôn luôn là Hyun cùng với những gợi ý về t ...

Độ hot 38Có 13810 lần đọc 2012-8-29 16:38

Phần dịch đoạn phỏng vấn Yong Hwa cho số xuất bản tháng 10/2012 của tạp chí With


“Đối với tôi, tôi hoàn toàn không quá cả tin (so với nhân vật Lee Shin) *cười to* Nhưng tôi lại không giỏi thể hiện cảm xúc với phụ nữ. Tôi nghĩ tôi là người chỉ có thể nói “Anh thích em chỉ vì anh thích em” mà thôi” (hét "I Love You" ở strong heart là 1 trong số đó)


Mẫu người con gái mà tôi thích, tôi nghĩ người đó khoảng tầm tuổi tôi (cách nhau 2 tuổi ), xinh xắn và điềm tĩnh. Tôi cũng thích những cô gái tóc dài nữa (lại cười). Nhưng thậm chí ngay lần gặp đầu tiên, người đó không phải tuýt người tôi thích, nhưng tôi nghĩ nếu dần dần gần gũi và thân hơn với nhau thì họ sẽ trở thành một người mà bạn rất quan tâm. Về tính cách thì tương tự nhân vật nữ chính trong “You’ve Fallen for Me”, một người luôn lạc quan và năng động sẽ cuốn hút hơn hết”.


(Một người xinh xắn và điềm tĩnh... tóc dài... không phải là hình mẫu lí tưởng ngay lần đầu gặp mặt... dần dần tìm hiểu và thân hơn với nhau sẽ trở nên quan tâm nhau hơn... haha... có phải Yong đã nghĩ đến WGM và Hyun khi trả lời câu này không? Kekeke


Yong ... bạn lại quá rõ ràng một lần nữa .. SeoHyun không phải là mẫu người lý tưởng của anh ấy lúc đầu nhưng sau khi WGM kết thúc, tất cả những miêu tả mẫu người phụ nữ lý tưởng của anh ấy cuối cùng chỉ dẫn đến một người là SeoHyun .. kkk *tình yêu bùng nỗ* )


Q45: Bạn có nghĩ là mình có thể trở thành bạn bè tốt với người khác giới chứ?


YongHwa: Tôi cũng nghĩ vậy và thực sự là tôi vẫn có một vài bạn bè là nữ luôn cho tôi những lời khuyên về nhiều khía cạnh. Tôi nghĩ điểm mấu chốt để làm bạn với người khác giới là lắng nghe tâm sự của họ thật lòng.


Q46: Bạn có muốn lên kế hoạch hẹn hò cho mình không?


YongHwa: Tôi muốn chứ. Nhưng không phải chỉ mỗi mình tôi thôi, tôi cũng muốn người kia tham gia vào việc lên kế hoạch nữa. Một mối quan hệ mà bạn có thể nói tất tần tật mọi thứ, không phải là một mối quan hệ lí tưởng sao?


(những miêu tả về người bạn (khác giới) cùa Yong Hwa thật giống Seo Hyun!! anh ấy yêu vợ mình nhiều quá. Tôi cá là Yong luôn nghĩ về Hyun.. YongSeo is so real


"Từng bước quen biết nhau và từng bước gần gũi nhau, họ sẽ dần trở thành người mà bạn quan tâm" điều này nhắc tôi nhớ về lời bài hát "Banmal song" )


P/s: bạn Yong hết xài đồ đôi và đồ Goguma, giờ bạn ấy chuyển qua lợi dụng mấy bài phỏng vấn mà nói lên chuyện tình cảm của mình, ám chỉ cho Goguma à.


"mini” mag 2012 Oct YH & JH interview  
Then how about your favoritelady’s camera angle? 


JH: If it’s my favorite lady,watching from any angle would be okay~
"YH: umm, I might never thought about lady’s angle (laugh) I like a gesture comb up her hair by hand."

Phỏng vấn Yong Hwa và Jong Hyun trên “Mini” Mag số tháng 10,2012.


Vậy dưới góc quay camera thì mẫu phụ nữ yêu thích của bạn như thế nào?


JongHyun: Hm, nếu là mẫu bạn gái yêu thích của tôi, thì bất cứ góc độ nào cũng okie hết~


YongHwa: Uhm, tôi chưa bao giờ nghĩ về góc độ bạn gái cả (cười) tôi thích cử chỉ vuốt tóc bằng tay của cô ấy. (ai chẳng biết Seobaby là "vua" hay thường xuyên vuốt tóc)


Một trong rất nhiều ví dụ cho việc vuốt muốn rụng hết tóc của Hyun buin  


http://www.youtube.com/watch?v=Y-L4eCwTh6E&feature=player_embedded#


"how'sabout yh's answer about marry's opinion in more magazine??

YH: I want my wife tocontinue her work even after marriage. Ideally, a couple should stimulate eachother, I want to be a husband that supports her dreams."


Vậy câu trả lời về quan niệm kết hôn của Yong Hwa thì sao?


YongHwa: "Tôi muốn cô ấy (vợ của tôi) vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình sau khi kết hôn. Lí tưởng nhất là cả hai sẽ tạo động lực cho nhau (cùng phát triển), tôi muốn là một người chồng luôn ủng hộ cho những giấc mơ của cô ấy". (người chồng lí tưởng của Hyun, yêu công việc và đầy tham vọng )YongHwa: Tôi thuộc mẫu người muốn tự mình thực hiện lời tỏ tình của chính tôi. Không phải qua một bức thư, mà tôi muốn nói trực tiếp bằng chính miệng của mình. (giống như hét lên cho cả thế giới biết đấy à )

""Married with Yonghwa Oppa is a very valuable experience" - Seohyun"


"Kết hôn với YongHwa oppa là 1 trải nghiệm rất quý báu" - SeoHyun (vì đã tìm được tình yêu duy nhất của đời mình )"Em sẽ chờ đến một ngày anh có thể thẳng thắn và chân thành bộc lộ những cảm xúc của anh với em - SeoHyun"


love is you cant hide but feel proud from little thing, kekek like YOng with Hyun and HYun with YOng

Tình yêu là điều bạn không thể che dấu nhưng luôn cảm thấy nó đẹp từ những điều nhỏ nhặt. kekeke như Yong với Hyun Hyun với Yong.the only couple when i look the way they look at each other, i just think about kiss, kekek

Họ là cặp đôi duy nhất khi tôi nhìn cách mà họ nhìn nhau tôi chỉ nghĩ về Kiss keke
and this we call magnetism. kekke attract to each other without knowing

Và điều này chúng ta gọi là sức hấp dẫn (quyến rũ) thu hút lẫn nhau mà không hề hay biết
even we try to hide our love but we show it more instead

Chúng tôi cố gắng dấu tình yêu của chúng tôi, nhưng chúng tôi lại thể hiện nó nhiều hơn bao giờ hết
and this Yong. love doesnt need to say a word
Và còn điều này Yong, tình yêu không cần nói bằng lời
kekkeek, and here our YOng's choding, lol
Còn đây là Yong choding của chúng ta

"I love YOngseo & i dont expect the perfection from them. i love and support them even with their mistakes. because i love the real Yongseo, YS give me the reason to love and forgive
when people try to talk too much about gogumas that means they are shaking, ^^ and they are being affected by us,we be affected by YS's love"

Tôi yêu YongSeo và không mong đợi sự hoàn hảo từ phía họ. Tôi yêu và ủng hộ cho họ ngay cả khi họ có mắc phải những sai lầm, bởi vì tôi thực sự yêu YongSeo, YongSeo cho tôi lý do để yêu và tha thứ.

Ngay khi có người đang cố gắng nói nhiều điều về  gogumas đó có nghĩa là họ đang lung lay (lo lắng), ^ ^ và họ đang bị ảnh hưởng bởi chúng ta, còn chúng ta bị ảnh hưởng bởi tình yêu của YongSeo.
"old fan account of the tw fan who gave yh  guitar strap
Yonghwa sat third in line at the fansign, the goguma gave him a guitar strap as a present, and Yonghwa replied enthusiastically in English for some reason "Strings?". When he went to sign for her, the goguma also said she had presents for Seohyun, which he then raised his head and went "nei?" So the goguma repeated again that she had a present for Seohyun, and could she trouble him to give it to her. Then Yonghwa laughed a bit embarasssed from what she saw, and then he took her hands in his and said thank you twice and smiled.
She mentions she'll post about the gifts after she's done with the other boys' accounts
i think that's not the first time that Yong thanked the fan with both hands whenever they also mention Hyun in the fanmeet"
...........................................................

"Fan account người đã tặng Yong dây đeo guitar.


Yong ngồi ở thứ ba trên hàng ghế trong buổi kí tặng
(buổi ký tặng này hồi quản bá Hey You tháng 4), một Goguma đã tặng anh ấy một món quà là một chiếc dây đeo guitar, và Yong đáp lại bằng tiếng Anh rất nhiệt tình cho một vài lí do “Dây đàn à?”

Khi anh chuẩn bị kí cho cô ấy, thì cô ấy bảo là mình cũng có quà cho Seo Hyun nữa, anh ấy đã ngước lên và hỏi lại. Goguma đó đã lặp lại lần nữa là mình cũng có quà tặng cho Seo Hyun và liệu có phiền không khi nhờ anh gửi lại cho Seo Hyun. Yong Hwa đã cười với một chút bẽn lẽn (theo goguma đó thấy) và sau đó bắt tay và nói cảm ơn goguma đó 2 lần và mỉm cười nữa.


Cô bạn đó nói là sẽ post hình những món quà đã tặng cho những chàng trai khác nữa và tôi nghĩ đây không phải là lần đầu tiên Yong cảm ơn các fan bằng cả hai tay bất cứ khi nào họ nhắc đến SeoHyun trong các buổi họp fan.
"

..................................


Yong sử dụng quà tặng của YongSeo Đài Loan tặng ở concert live ở Nhật hôm qua. Anh ấy thực sự rất yêu những món quà của Goguma


cr: tw


Bỏ qua

Trứng thối
19

Tặng hoa
1

Tán thành
1

Phản đối

Người vừa đánh giá (21 người)

Đăng bình luận Bình luận (1 bình luận)

Trả lời hongnhu 2014-3-9 09:11
yeah! yongseo is real

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên