Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

*♥*Yong♥Seo Blog KA215 ... ... http://yongseovn.net/forum/?57 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS] «´¨`•..¤♥(¯`•♥YongSeo IS REAL, YongSeo IS EVERLASTING,YongSeo DESTINY, I'm proud to be a GoGuMas«´¨`•..¤♥´¯)♥:¤..• ...

Blog

YongSeo's E-Ring

Độ hot 7Có 3250 lần đọc 2012-8-23 11:49 | first, visit, CNBLUE, during

"YongSeo's E-Ring was first spotted during WGM (YongSeo's first visit to CNBLUE's Dorm). It's on episode 21-22 if I am not mistaken. The ring was first spotted worn by YongHwa in that episode.
After WGM, E-Ring was aready spotted by YongHwa and Seohyun BUT they did not wear it at the same time. Everytime CNBLUE was not in KOREA, Seohyun wears the ring. And everytime SNSD is not in KOREA, YongHwa wears it.
As of today, it is only Seohyun who wears E-Ring. It is believed that the E-Ring is not a COUPLE RING but rather a ring used by YongHwa at first then gave it to Hyun. BUT then again, these were just observation from GOGUMAS.
That is why whenever SeoHyun wears it GO CHUN spazzes all day!"
...............................................

Nhẫn E-Ring của YongSeo được nhìn thấy lần đầu tiên trong WGM (Lần đầu tiên YongSeo viếng thăm dorm của CNBlue) Nếu không lầm thì đó là tập 21 và 22. Lần đầu tiên Yong Hwa đã đeo chiếc nhẫn là vào tập đó.


Sau WGM, E-Ring lại được đeo bởi Yong HwaSeo Hyun NHƯNG không cùng lúc. Mỗi khi CNBlue không ở HÀN QUỐC thì Seo Hyun đeo còn khi SNSD xuất ngoại thì Yong Hwa lại đeo.


Kể từ bây giờ, chỉ có Seo Hyun đeo E-Ring. Qua đó tôi tin là E-ring không phải là NHẪN ĐÔI mà là một chiếc nhẫn, Yong Hwa đeo trước sau đó đưa cho Seo Hyun đeo. NHƯNG xin nói thêm, đây chỉ là những quan sát từ GOGUMASmà thôi.


Đó là lí do tại sao bất cứ khi nào Seo Hyun đeo thì cứ lên GOCHUN cả ngày như thế đấy!!!


"YH said that his taste was changed. he prefer korean foods over pizza, hamburger now and he likes not eccentric fashion but simple and neat fashion now-oresuki dousoukai video rough trans.... That's obviously  hyun's taste!!!!"


YongHwa
nói rằng khẩu vị của mình đã thay đổi. Bây giờ anh thích các món ăn Hàn hơn là pizza, hamburger và anh không còn thích những mốt thời trang lập dị nữa mà chỉ cần đơn giản và trang nhã là được - oresuki dousoukai trans gốc... Đó rõ ràng là khẩu vị/phong cách của Hyun!!!! (
bị vợ giận vì ăn hambuger hôm ở Mĩ rùi nè , giờ vợ chồng đổi cho nhau, vợ thì da beo dao báo và rock còn anh chồng thì trang nhã và thư sinh hơn nhưng có chung là cả 2 trở nên sexy hơn )


Bỏ qua

Trứng thối
7

Tặng hoa

Tán thành

Phản đối

Người vừa đánh giá (7 người)

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên