Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

*♥*Yong♥Seo Blog KA215 ... ... http://yongseovn.net/forum/?57 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS] «´¨`•..¤♥(¯`•♥YongSeo IS REAL, YongSeo IS EVERLASTING,YongSeo DESTINY, I'm proud to be a GoGuMas«´¨`•..¤♥´¯)♥:¤..• ...

Blog

Vòng tay bí mật của YongSeo =))

Độ hot 22Có 7455 lần đọc 2012-8-23 11:45

Vòng tay Dongdaemun

Tất cả chúng ta đều biết Yong Hwa yêu các Goguma (YongSeo Shipper). Oh, phải không? Gần đây bạn chưa nhìn thấy anh ấy sao? Anh ấy luôn khoe quà Gogumas tặng! Well, cùng điểm lại MỘT VÀI món nhé:

Những chiếc vòng tay, quà tặng của Gogumas Đài Loan (vòng tay Bottega Veneta trị giá 860 USD. Những Gogumas giàu có này thực sự rất giàu)
Dây đeo guitarKhăn từ Goguma Đài LoanVà … món quà mà tôi rất thích đó là…
Chiếc áo sơ mi, miếng gảy guitar, và chiếc vòng tay mà Yong Hwa đã sử dụng trong MV “Still In Love”....
Tất cả đều là từ Gogumas! Nghiêm túc nhé Yong, bạn đã sử dụng hết những món quà đó sao? Ý tôi là, Jong Hyun thậm chí không cầm miếng gảy. Có thể là bởi vì, bạn biết dầy, bạn là anh chàng ngồi suốt trong MV. Tôi không phàn nàn về điều đó đâu, kekeke….


Mọi người đều vui mừng vì Yong Hwa sử dụng những món quà đó. Nhưng thực ra, có một điều đáng hạnh phúc hơn. Đó là vòng tay Dongdaemun.

Dưới đây là câu chuyện về vòng tay Dongdaemun:
Vòng tay này có rất nhiều vòng mắc xích, lần đầu xuất hiện khi Yong Hwa duet với IU.  Vòng tay Dongdaemun có cái tên đặc biệt vậy vì Yong Hwa đã đề cập đến trong một bài phỏng vấn là anh  mua nó ở Dongdaemun. Anh còn đặc biệt chỉ ra vòng tay này.
Vậy thì, vòng tay này có gì đặc biệt nào?
Giữa tháng 12/2011, một tin đồn rằng những fan Nhật (không phải gogumas) đã nhìn thấy Yong HwaSeo Hyun cùng nhau đến Dongdaemun. Có ít nhất 3 fac account nói về sự kiện này. Tuy nhiên, chằng có tấm ảnh hay bằng chứng nào về việc họ đã đến Dongdaemun. Do đó, tin đồn này hoàn toàn vô căn cứ. Có khả năng rất cao là không có thật.

(Nhưng cảm ơn Chúa là lúc nào các fan account nói về YongSeo đều được chứng minh là đúng sự thật. Ví dụ, fan account về việc Hyun đi xem concert đầu tiên của CNBlue năm 2010 nè. Thực sự rất khó tin. Nếu cô ấy thực sự ở đó, thì thông tin sẽ tràn ngập các mặt báo, đúng không? Nhưng không. Tôi đoán Hyun muốn giữ bí mật và giành sự nổi bật ấy cho CNBlue. Cuối cùng thì thông tin đó lại được tiết lộ trong WGM. Và chúng ta biết fan account của GDA, Korea-China concert, KISS, v.v. Tất nhiên là chúng ta đã dành một chút khó chịu cho họ, nhưng sau đó thì tát cả các fancam và hình ảnh đều đưa ra kết quả tương tự. Spazz!!!)

Vấn đề là tại sao anh ấy lại đặc biệt muốn cho mọi người biết về việc anh đã mua chiếc vòng Dongdaemun trong buổi phỏng vấn như thế? Và còn bị phát hiện đeo vòng tay này rất thường xuyên sau khi duet với IU (bao gồm tất cả những hình ảnh mà tôi đã chia sẻ.) Và… tin chấn động đây: Seo Hyun cũng bị phát hiện đeo một chiếc vòng tương tự thế. Bạn mua nó ở đâu vậy SeoHyun? Oh, chờ chút nào, tôi đoán nhé. Dongdaemun?

Note: Dongdaemun là một khu buôn bán phức hợp nổi tiếng tại Jongno-gu, Seoul. Nẳm gần trường Đại học Dongguk nơi Seo Hyun đang theo học.


Yong Hwa đeo vòng tay của Goguma cùng với vòng tay Dongdaemun.


Hyun đeo vòng tay Dongdaemun.Yong Hwa đã không đeo vòng tay này suốt quá trình come back (đợt quảng bá “Hey U”). Nhưng anh lại đeo nó trong dịp làm MC cùng với Seo Hyun sau khi kết thúc đợt quảng bá của mình.Trong những hình ảnh quảng bá “Twinkle”, Hyun cũng vẽ một cái gì đấy trên cổ tay. Hmm… Nhìn nó có quen không? Tôi chắc chắn là đã nhìn thấy ở đâu đó rồi


cr: http://daily-twins.blogspot.com/2012/05/dongdaemun-bracelet.html


Cùng điểm lại những món đồ SeoHyun đã và đang sử dụng của Goguma tặng nhé, lịch sử ko thua gì Yong choding đâu.

"YONGHWA wore goguma bracelet and dongdaemoon during HS interview!!!

goguma bracelet is given to Yong by YongSeo Taiwan while another is called dongdaemoon because long ago there has been unconfirmed rumor that someone saw YongSeo there and dongdaemoon is near to Hyun's university.
YOU TOO OBVIOUS!!!! JUNGYONGHWA!!!!!"


YongHwa đã đeo vòng Goguma và vòng dongdaemoon trong suốt buổi phổng vấn Heart String.

Vòng Goguma được YongSeo fan Đài Loan tặng cho Yong. Trong khi cái vòng khác (vòng dây xích) được gọi là vòng dongdaemoon vì khá lâu trước đây (cụ thể là 12/2011) có tin đồn chưa được xác nhận là một số người đã nhìn thấy YongSeo ở dongdaemoon và nơi đó gần trường đại học của SeoHyun.

Bạn quá rõ ràng (thể hiện cho Goguma thấy tình cảm của YongSeo) rồi Jung Yong Hwa!!!!  

Đây là câu chuyện về vòng Dongdaemun: (bài khác và đầy đủ hơn bài trước)


Chiếc vòng này có rất nhiều vòng, gọi là vòng Dongdaemun, lần đầu tiên xuất hiện khi Yong duet cùng IU, vòng Dongdaemun có tên đặc biệt vậy là vì Yong đã đề cập đến nó trong một bài phỏng vấn là anh ấy đã mua ở Dongdaemun. Đặc biệt là còn khoe cái vòng nữa.

Vậy cái vòng này có gì đặc biệt?

Vào giữa tháng 12, 2011 có tin đồn là những fan Nhật (ko phải gogumas) đã thấy YongHwaSeoHyun tại Dongdaemun. Thực ra, có ít nhất 3 fan account nói về sự kiện này. Tuy nhiên lại chẳng có một tấm ảnh hay bằng chứng nào về việc họ đã cùng nhau đến Dongdaemun. Chính vì thế, đây chỉ là tin đồn ko có căn cứ. Còn có khả năng rất cao là không có thật nữa.

(Nhưng cảm ơn Chúa, lúc nào các fan account về YongSeo luôn được chứng minh là thật. Ví dụ như, fan account về việc Hyun đến concert đầu tiên của CNBlue năm 2010. Thực sự là rất khó tin. Vì nếu cô ấy ở đó thì sẽ tràn ngập tin tức rồi, phải không? Nhưng không, tôi đoán Hyun muốn giữ kín và tặng cho CNBlue toàn bộ sự bất ngờ. Cuối cùng thì điều đó lại được WGM tiết lộ. Và sau đó chúng ta biết những fan account của GDA, concert Hàn-Trung, KISS v.v. tất nhiên là họ có thêm mắm, thêm muối vào nhưng các fancam và hình ảnh đều lộ ra chính xác như thế hết. Spazzz!!)

Vấn đề là, tại sao anh ấy lại đặc biệt tiết lộ rằng mình đã mua cái vòng đó ở Dongsaemun trong buổi phỏng vấn?

(Style của leader Jung Yong Hwa?
YongHwa: đến lượt tôi rồi sao? Chiếc áo khoác này thực sự tuyệt vời rồi , vì thế đơn giản là tôi mặc những chiếc khác. Những ngày này tôi thích đeo vòng và ngắm chúng. Chiếc vòng này tôi đã mua ở Dongsaemun. Nó thế nào? Phong cách của tôi?
[Style của leader Jung Yong Hwa: màu cơ bản là màu đen, điểm nhấn là chiếc áo lấp lánh, kết thúc bằng phụ kiện mua ở Dongdaemun, đó là CNBLUE Leader Look ]) và anh ấy còn bị bắt gặp đeo vòng rất thường xuyên.
http://www.youtube.com/watch?v=sh7oDjAQZx0&feature=player_embedded

Chú ý: Dongdaemun là một khu mua sắm phức hợp nổi tiếng ở Jongno-gu,Seoul, gần trường đại học mà SeoHyun đang theo học.
Yong không đeo vòng này nữa trong suốt đợt quảng bá “Hey you”. Nhưng sau đó lại đeo lại khi làm MC với SeoHyun sau khi kết thúc quảng bá.

VÀ BÂY GIỜ!!! HÃY XEM NHÉ, GOGUMAS,, SEO HYUN LẠI BỊ BẮT GẶP ĐEO CHIẾC VÒNG ẤY!! VÒNG DONGDAEMUN!! VẬY LÀ TIN ĐỒN YONGHWASEOHYUN CÙNG ĐẾN DONDAEMUN LÀ THẬT SAO??? OMONA YONGSEO IS REAL!!!cr: http://azureskiesandbutterflies.tumblr.com/post/32045538630/gogumaland-heres-the-story-of-dongdaemun


Bỏ qua

Trứng thối
21

Tặng hoa
1

Tán thành

Phản đối

Người vừa đánh giá (22 người)

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên